close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Faker trả lời cực gắt khi fan hỏi làm thế nào để thoát khỏi Kim Cương leo lên Thách Đấu

Mới đây, SKT T1 Faker đã có dịp tới Tokyo để tham gia sự kiện do TwitchTV tại Nhật Bản tổ chức, trong lúc tham gia sự kiện đã có một vài tình huống vô cùng… gắt:

.
Faker trả lời cực gắt với fan

Sau đây là bản dịch màn đối đáp của Faker với anh chàng mũ len:

Fan: Xin chào, tôi là một Streamer LMHT, và hiện tại tôi đang kẹt ở Kim Cương 5 máy chủ Nhật Bản. Tôi tin rằng anh từng kẹt ở Kim Cương một lần hoặc nơi nào đó. Vậy anh có lời khuyên nào cho tôi thoát khỏi nơi này và leo lên Thách Đấu không?

Faker: Thực ra tôi CHƯA BAO GIỜ mắc kẹt ở Kim Cương trong đời nên tôi không biết quá nhiều về nó. Từ ngày đầu tiên tôi đã leo thẳng lên Thách Đấu và ở đó mãi mãi. Vì vậy nên tôi không nghĩ mình có thể đưa ra lời khuyên tốt cho người chơi Kim Cương.

skt-faker

Sau khi màn đối đáp này được đăng tải, fan hâm mộ khắp thế giới đều khá thích thú trước sự “dã man” khi trả lời câu hỏi fan của Faker. Đặc biệt có người còn chia sẻ rằng, thực sự Faker đã đánh xếp hạng leo thẳng lên Thách Đấu. Vì thường ngày Faker chỉ đánh thường với bạn bè, nhưng một hôm đánh thường tìm trận quá lâu, nên Faker đánh xếp hạng và đã lên thẳng Thách Đấu mà chẳng kẹt ở đâu cả. Sau đó Faker vào một team LMHT nghiệp dư với Ssumday và Bengi.

skt-faker-02

Bữa ăn cuối cùng của Faker tại Nhật

Sau khi kết thúc sự kiện của Twitch, Faker đã lên đường về Hàn Quốc, tận hưởng kỳ nghỉ Tết sắp tới của mình với gia đình.

http://game4v.com/esports/skt-blossom-khi-choi-duong-tren-toi-thuong-thay-that-vong-vi-nguoi-di-rung-trong-team-vay-nen-toi-doi-duong-490773.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid