close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Faker: “Tôi nghĩ bây giờ chính là thời đại hoàng kim của mình.” – Faker trải lòng về sở thích và tương lai của mình

Faker đã có một cuộc phỏng vấn với Go Yong-jun từ OSEN:

skt-faker

Tôi nghĩ ngay lúc này chính là thời đại hoàng kim của mình.” Faker nói. “Nếu trước kia tôi đã thấy lạc lõng và không chắc về tương tai vì tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, năm nay tôi có một vài ý tưởng là nếu tôi có thể tiếp tục mọi thứ dựa trên kinh nghiệm cá nhân và những điều xung quanh tôi. Tôi nghĩ khoảng thời gian tệ nhất trong sự nghiệp của mình là năm ngoái. Có khá nhiều trận đấu mà không diễn ra theo cách tôi muốn. 2014 khi mà chúng tôi không đủ tư cách tới CKTG cũng là một khoảng thời gian khó khăn. Đúng là càng nhiều sự chú ý thì sẽ càng bị áp lực. Tâm lý bất ổn đã làm ảnh hưởng tới việc thi đấu của chúng tôi. Tôi đã tự nói với chính mình rằng nếu không giành được chiến thắng trong năm nay, thì chúng tôi sẽ nhận phải nhiều lời chỉ trích, nhưng nó không còn là vấn đề lớn trong khoảng thời gian dài. Tôi nghĩ quan trọng nhất là việc tôi phải chiến thắng bản thân mình trước.”

skt-faker

SKT là đội tuyển mạnh nhất trong lịch sử LMHT với 3 lần vô địch CKTG, thế nhưng vương miện càng lớn thì áp lực càng nặng. Điển hình là trận đấu với MSF tại tứ kết, SKT đã gặp nhiều khó khăn và Faker phải dùng Ryze một cách phi thường mới có thể giành được chiến thắng.

Faker trong LMHT là vậy. Nhưng Faker làm gì khi không chơi game? Faker nói rằng sở thích lớn nhất của mình khi không chơi game là đọc. Anh thích đọc những cuốn sách mà fan hâm mộ gửi tặng cho mình.

“Khi có thời gian để nghỉ ngơi trong mùa giải, tôi sẽ giành thời gian đi ngủ.”, Faker nói. “Khi lịch tập luyện và thi đấu quá nhiều tôi còn không có thời gian để ăn, vậy nên tôi ưu tiên chăm sóc sức khỏe mình trước. Khi có thời gian rảnh mỗi ngày thì tôi thích đọc. Mới đây tôi đã đọc cuốn “What is a Country” của Yoo Si-min và “Miracles of the Namiya General Store” của Higashino Geiko. Tôi khá thích đọc những cuốn sách mà fan hâm mộ gửi cho mình, và tôi nghĩ sách là thứ hữu dụng nhất. Tất nhiên các món quà khác từ fan cũng làm tôi hạnh phúc, như tình cảm của họ đặt vào trong món quà vậy.”

skt-faker

Tôi muốn trở thành game thủ chuyên nghiệp trong một thời gian dài, nhưng sẽ thật khó về việc cơ thể chậm chạp đi theo thời gian khi tôi ở tuổi 30.” Faker nói. “Ngay cả khi tôi không thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp tôi vẫn muốn làm việc trong nghành game. Tôi không nghĩ trình độ của mình quá thấp. Tôi cần làm việc tối hơn để cảm thấy hài lòng. Tôi muốn làm một game thủ mà được nhớ tới trong xuyên suốt lịch sử và là một game thủ luôn luôn có những màn trình diễn tốt.”

http://game4v.com/esports/chi-tiet-trang-phuc-graves-vinh-quang-dang-bi-cong-dong-lmht-the-gioi-che-ta-toi-467359.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Thương hiệu kem Faker ra mắt thị trường Việt Nam

eSports

Trung Quốc hủy sự kiện thể thao quốc tế, CKTG 2020 có nguy cơ bị hoãn

eSports

Phân tích cập nhật 10.14: Chờ ngày Zed tái xuất

eSports

DRX bất ngờ chấm dứt mạch bất bại trước KT Rolster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.