close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Faker suýt chửi bậy trên sóng trực tiếp

Faker chửi bậy là điều mà nhiều fan hâm mộ LMHT nói chung và T1 nói riêng cảm thấy khó tin, tuy nhiên nó đã suýt thành sự thực.

Trong loạt trận vừa qua, T1 đã bất ngờ để thua đội mới lên hạng Team Dynamics (DYN) với tỉ số 1-2 một cách khó hiểu. Trong đó chắc chắn trách nhiệm thuộc về cả đội, tuy nhiên với tư cách đội trưởng, Faker là một trong những người bị đặt dấu hỏi nhiều nhất. Sự căng thẳng này được thể hiện qua việc một tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng điềm tĩnh như anh suýt văng tục ngay trên sóng trực tiếp.

Một người điềm tĩnh như Faker mà cũng suýt chửi bậy.

Một người điềm tĩnh như Faker mà cũng suýt chửi bậy.

Cụ thể, trong ván 3 quyết định, ở phút thứ 40, T1 đang tràn trề cơ hội sau pha combat thành công gần hang Rồng và tiêu diệt tới 4 thành viên của đối thủ. Con Galio duy nhất thì đang phải bỏ chạy trước sự truy đuổi của Lulu trong tay Faker và Kennen trong tay Canna.

Những tưởng sẽ có một pha quét sạch cho T1, tuy nhiên điều bất ngờ đã xảy ra: Galio trong tay Kuzan không ngần ngại phản công và có được pha Double Kill, hạ gục cả Faker và Canna trong nháy mắt trước sự bất ngờ của cả đội hình T1.

Đúng lúc đó, máy quay của ban tổ chức LCK lia đến “Quỷ vương”. Có thể thấy anh chàng này đã phát âm từ “shi…”, âm tiết đầu tiên của một từ ngữ mang ý nghĩa rất không hay trong tiếng Hàn. May mắn cho Faker là anh đã kịp kiềm chế để không mất “hình tượng”.

Phản ứng của Faker là hoàn toàn có cơ sở, khi chỉ vài phút sau đó T1 sụp đổ dưới sức tấn công của DYN. Trận thua này đã cho thấy nhiều điểm yếu của T1, tuy vậy nó cũng cho người hâm mộ thấy được một khoảnh khắc thú vị khi người chơi LMHT hay nhất thế giới cũng chỉ là một con người bình thường mà thôi.

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc

Worth reading...
Faker khẳng định T1 sẽ dẫn đầu vòng bảng LCK Mùa Hè 2020