close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Faker sau khi thắng bbq bằng Poppy đi Mid: “Hôm nay là lần đầu hoặc lần 2 tôi sử dụng Poppy”

Sau màn thi đấu khá thuận lợi thì Faker đã giành được MVP trong trận thắng trước bbq, SKT đã vươn lên từ dưới đáy BXH LCK Mùa Hè 2018 và Faker đã có cuộc phỏng vấn ngắn:

Q. Sau game 1, SKT nhìn có vẻ rất nghiêm túc. Các bạn đang nói về chuyện gì vậy?

Faker: Tôi đã mắc lỗi ở game 1. Nó không phải vì tôi chết mà hầu hết là vì tôi giết hụt đối phương nhiều lần. Chúng tôi cũng chưa thi đấu hết sức. Vậy nên chúng tôi chuẩn bị cho game sau một cách nghiêm túc.

Q. Khi bạn được chọn làm MVP, bạn có cười thì phải. Bạn thấy thế nào?

Faker: À, tôi đã mắc khá nhiều lỗi. Hơn nữa, Bang thi đấu cũng rất tốt, vậy nên tôi nghĩ cậu ấy sẽ được MVP. Nhưng danh hiệu đó lại dành cho tôi. Tôi đã hơn bất ngờ.

Q. Bạn chơi Swain thực sự rất tốt. Có vẻ bạn chơi rất nhiều tướng và giờ thì bạn thấy thế nào khi dùng những tướng mới đó?

Bang: Swain đúng là mạnh với lối chơi của tôi. Tôi đang chuẩn bị để chơi được nhiều tướng nên tôi nghĩ việc này ổn thôi.

skt

Q. Bạn đánh giá cặp đôi Pyke-Swain thế nào?

Bang: Pyke đúng là tướng mạnh khi đi roam. Hơn nữa, chúng tôi nghĩ nếu chọn Pyke thì sẽ thật mạnh cho đội hình khi đạt cấp độ 6.

Q. Bạn có thể nói vài điều về Effort không?

Bang: Effort là một người chơi có thể thích nghi được với nhiều lối chơi. Tôi nghĩ đó là điểm mạnh của cậu ấy.

Q. SKT dường như đang có những lựa chọn mới, những đội hình mới. Có điều gì thay đổi trong đó chăng?

Faker: Trong meta hiện tại, tầm quan trọng của cấm chọn đã tăng vọt. Nếu chúng tôi thất bại trong việc lấy những lựa chọn ổn và để đối phương có được vài tướng mới… Thì thậm chí nếu chúng tôi có là một team mạnh đi nữa, vẫn có cơ hội khiến chúng tôi thua một cách dễ dàng. Đó là lý dó chúng tôi cố thử những lựa chọn mới. Hơn nữa, chúng tôi thi đấu chưa đủ tốt nên chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa.

Q. Bạn có thể nói đôi chút về Poppy mid không?

Faker: Thành thực mà nói, tôi chưa từng chơi Poppy nhiều khi tập luyện; hôm nay là lần đầu hoặc lần 2 tôi sử dụng Poppy. Và Poppy Mid mạnh khi đối đầu với những tướng có tầm đánh thấp. Có thể sử dụng kỹ năng E khi đi roam.

.
Poppy Mid của Faker

Q. SKT được biết là đội tuyển có thời gian tập luyện khổng lồ.

Bang: Các team khác luyện tập rất nhiều và chúng tôi chỉ đơn giản là làm điều tương tự thôi. Chúng tôi cố chơi nhiều nhất có thể. Game thủ chuyên nghiệp có những khoảng thời gian hẹp như 10 phút là tự do. Bên cạnh việc ăn và ngủ, chúng tôi chỉ tập luyện.

Q. Giờ các bạn sẽ hướng tới Rift Rivals. Các bạn có kỳ vọng gì không?

Faker: Tôi muốn khiến họ phải ấn tượng rằng “Họ là team hạng 4 thật sao? Họ có vẻ còn hơn thế.” Hơn nữa cũng lâu rồi chúng tôi không đi thi đấu ở giải quốc tế. Chắc chắc lần gần nhất là CKTG năm ngoái rồi.

Bang: SKT chưa ở trạng thái mạnh nhất. Tôi muốn lấy giải đấu này để thay đổi điều đó. Đó là lý do chúng tôi sẽ thi đấu tốt tại Rift Rivals.

Q. Bạn còn lời gì cho fan không?

Bang: Chúng tôi đang ở tuyến dưới BXH. Chúng tôi sẽ thi đấu tốt hơn. Hi vọng fan hâm mộ vẫn tin tưởng và cổ vũ chúng tôi… Tôi nghĩ đòi hỏi như vậy là quá nhiều rồi. Cám ơn!

http://game4v.com/esports/man-hinh-tai-tran-moi-cua-lmht-do-fan-lam-con-dep-mat-hon-ca-phien-ban-hien-tai-cua-riot-515915.g4v

Bài liên quan
eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch

eSports

SN của Sofm từng có thời kỳ vô cùng 'đen tối' ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020

eSports

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira