close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Faker ‘quẩy’ Teemo cực sung trên stream từ thiện

Vừa đây, trong buổi stream từ thiện, Faker đã có một trận cầm Teemo đúng chất “gãy lưng” với các thánh đồng đoàn.

Những tưởng câu nói “đến Faker cũng không gánh nổi 4 cục tạ” là câu bông đùa của người chơi LMHT Việt, thế nhưng điều đó thực sự đã thành hiện thực trong buổi stream với mục đích từ thiện do Rick Fox – cựu CEO của Echo Fox, team LMHT tại LCS vừa mới giải thể – tổ chức. Cha của Rick Fox là người Bahamas, bản thân ông cũng sống tại đảo quốc này nhiều năm. Ông đã lập nên quỹ từ thiện mang tên “Bahamas Relief Foundation” để giúp đỡ những nạn nhân của cơn bão Dorian – một trong những thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất giáng xuống quê nhà. Faker chắc chắn đã nhận lời mời tham gia này mà không do dự. Bên cạnh Faker còn có nhiều game thủ và streamer nổi tiếng như Yassuo, BoxBox, Froggen và Tyler1 cũng tham gia vào hoạt động nhiều ý nghĩa này.

Trước trận giao lưu, fan đã vote Quỷ Vương chơi Teemo để… troll anh chàng, thử xem có thể làm khó được người sở hữu 3 chiếc cúp vô địch thế giới hay không. Thế nhưng Faker đã khiến fan hâm mộ “shock toàn tập” với Teemo lên theo hướng sát thương phép vô cùng cơ bản nhưng ẵm trọn tận 38 mạng, chỉ nằm xuống có 5 lần và hỗ trợ 12 mạng cho đồng đội. Tuy nhiên, đến cả Faker cũng phải bó tay trước rank Đồng của Bắc Mỹ khi anh phải gồng gánh cả ông chủ cũ của Echo Fox cũng đang ở rank này và 3 quả tạ siêu to khổng lồ khác.

Quỷ vương cũng bó tay mà thôi!

Faker vẫn khá bẽn lẽn và ít nói như mọi khi, không rõ là do tiếng Anh chưa tốt hay… thẹn thùng nữa!

Kết cục mặc dù team đã thua nặng, nhưng cả Faker và Rick Fox đều tỏ ra rất vui, đặc biệt là Rick Fox khi KS được mạng của Quỷ vương mà lại còn được chính chủ vỗ tay khen ngợi! Ông chủ còn tặng Faker chiếc áo đấu có chữ “Faker Đồng đoàn” khiến anh chàng game thủ cười bẽn lẽn khi nhận món quà siêu hài hước này. Faker còn khiến ông chủ cũ của Echo Fox hơi… quê một chút khi được hỏi về việc mất bao lâu để thoát được mức rank này. Hóa ra, Quỷ vương chúng ta chưa hề biết đến mùi rank Đồng là gì! Trong khi đó streamer Yassuo đã mất tới hơn một tháng để vượt qua cửa ải này đó!

Bên cạnh anh chàng “Quỷ vương” Faker nhút nhát, có rất nhiều gương mặt tấu hài khác góp mặt trong buổi stream nhiều ý nghĩa này. Hãy cùng xem và chuẩn bị “nhặt hàm” nhé! Tuy tạm coi như được trải nghiệm sương sương sự vô đối của rank Đồng Bắc Mỹ, chưa chắc Faker và các game thủ khác sẽ giữ nổi bình tĩnh khi chơi thử rank Việt trong một ngày phải không?

Hiện tại stream vẫn đang tiếp tục, con số 100.000 đô la, tương đương khoảng 2 tỷ 3 VND ban đầu cũng sắp sửa hoàn thành! Cùng xem và ủng hộ các game thủ trong buổi stream ý nghĩa này nào!

 

Bài liên quan
eSports

Deft và Chovy về chung 'mái nhà' HLE với huyền thoại MadLife

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc