close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Faker nói về Zed: “Zed rất khả quan vào lúc này, nếu tình huống cho phép, chúng tôi chắc sẽ chọn Zed.”

 Sau chiến thắng 2-0 trước GEN một cách quá bài bản, T1 – SKT đã có cuộc phỏng vấn nhỏ với báo Inven, người được mời chính là Faker:

 Chúc mừng chiến thắng hôm nay của bạn! Bạn thấy sau khi tiếp tục thắng GEN lần nữa?

 Chúng tôi đã có 1 chuỗi thắng cho tới khi thua DAMWON Gaming. Tuy nhiên thật tuyệt khi chúng tôi lại thắng GEN lần nữa. Tôi muốn được vào top 2 trong lượt về. Hay thậm chí là top 1 nếu có thể.

 Cũng 6 năm kể từ khi bạn ra mắt LMHT chuyên nghiệp rồi.

 Mata cũng mới có lễ kỷ niệm 6 năm thi đấu gần đây – có vẻ như anh ấy thắng rồi (cười). Tôi rất thích việc mọi người tới chúc mừng mình. Đã 6 năm rồi dù tôi không nghĩ mình đã chơi lâu đến thế, vậy nên tôi nghĩ mình có thể thi đấu lâu hơn nữa đấy.

 Bạn đã thi đấu với Roach và Fly trong ngày hôm nay.

 Tôi đối đầu với Roach trong lần cuối tôi gặp GEN, vậy nên tôi đã chuẩn bị để đối đầu với anh ấy hôm nay. Tôi thi đấu với cả 2 người họ và thấy họ có lối chơi tương đương nhau, chỉ khác 1 vài điều nhỏ mà thôi. Nó không khó để đối đầu với họ kể từ khi tôi có kinh nghiệm thi đấu với 2 người chơi khác nhau trước đây.

GEN đã chọn Karthus trong game 2. Bạn thấy thế nào khi đối đầu với vị tướng đó?

 Nếu bạn nghĩ về lối chơi của GEN, tôi nghĩ họ chọn Karthus để tập trung hỗ trợ đường dưới của mình. Tôi cũng chọn Lissandra để có thể hỗ trợ đường dưới và cân bằng thế trận. Chúng tôi không mong đợi Karthus được chọn đầu tiên nhưng chúng tôi vẫn có thể đối đầu với nó một cách dễ dàng.

 Mỗi trận có vẻ như ngày càng căng thẳng hơn ở lượt về LCK.

 Hiện giờ, chúng tôi ở top 3 nhưng không có nhiều cách biệt giữa vị trí top 3 và các đội top dưới. Trừ khi GRF thua trong các trận đấu còn lại, thì mới có khả năng SKT đạt được top 1. Vậy nên trận đấu với SANDBOX Gaming sẽ rất quan trọng với chúng tôi.

 Bạn sẽ đối đầu với KZ vào trận tới. Bạn nghĩ gì về trận đấu này?

 Trận tới sẽ rất quan trọng trong việc quyết định thứ hạng trên BXH. Chúng tôi sẽ cố hết sức để chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu.

 Zed đã được buff. Bạn có nghĩ Zed là lựa chọn tuyệt vời không?

 Zed không phải 1 lựa chọn tốt trước đây (cười). Giờ Zed khá khả quan và nếu tình huống cho phép, chúng tôi chắc sẽ chọn Zed. 1 điều mà tôi chắc chắn là Zed sẽ được chọn trước Garen.

 Cuối cùng, bạn còn lời nào muốn nói không?

 Đây là điều tôi vẫn luôn nói vào mọi lần. Cám ơn tất cả mọi người đã cổ vũ. Nhân tiện, tôi đã lập tài khoản Twitter mới và hi vọng mọi người sẽ ghé thăm nó.

http://game4v.com/esports/sau-illaoi-riot-games-cho-nguoi-choi-lua-chon-tiep-theo-cua-tristana-gom-sugar-rush-galactic-gunner-va-little-demon-556913.g4v

 

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder