close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Faker nói về meta hiện tại: “Tôi nghĩ thay đổi này là tốt cho LMHT vì có vẻ như nó bắt đầu giống một game chiến thuật hơn là so kỹ năng đi đường rồi.”

Sau màn trình diễn tuyệt vời giành 2 MVP trong chiến thắng trước JAG, SKT Faker đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Inven:

skt-faker

Q. Đây là chiến thắng đầu tiên trong mùa này. Bạn thấy thế nào?

Chúng tôi có chiến thắng đầu tiên quá muộn màng. Tôi đã hi vọng SKT sẽ thắng thật nhiều để mùa hè này không giống giải mùa xuân. Mặc dù chúng tôi mới chỉ thắng trận đầu, với một đội tuyển hạng thấp là Jin Air. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ có màn trình diễn tốt khi đối đầu với team mạnh như KT vào trận tới.

Q. Thành viên của SKT T1 đạt thứ hạng cao trong soloq, nhưng màn trình diễn trên sàn đấu LCK không tốt lắm. Bạn nghĩ sao về việc đó?

So sánh với đấu tập, những trận đấu chính thức của chúng tôi thực sự không tốt. Tôi không bao giờ nghĩ rằng chúng tôi có thể thua 2 trận đầu dễ dàng như vậy. Thật khó để chọn một lý do; vấn đề ở khắp mọi nơi, từ sức mạnh của chúng tôi cho tới sự thay đổi của meta.

Q. Meta thay đổi đột ngột ở bản 8.11. Bạn có nghĩ đó là một thay đổi tích cực không, hay bạn nghĩ đó là ác mộng với game thủ chuyên nghiệp?

Game thủ chuyên nghiệp, đặc biệt là những ADC đã trải qua thời gian vất vả. Tuy nhiên, tôi nghĩ thay đổi này là tốt cho LMHT vì có vẻ như nó bắt đầu giống một game chiến thuật hơn là một game so kỹ năng đi đường.

Q. Bạn đang chơi một đường khác thay vì đường giữa.

Tướng tôi chơi có cái gì đó không đúng và từ khi tôi chơi vị trí khác trong soloq, nó trở nên đúng hơn. Tôi luôn luôn có thể chơi ở các vị trí khác, vậy nên tôi nghĩ mình có thể chuẩn bị cho những chiến thuật khác nhau.

Q. Trong meta thay đổi này, cho tới khi mọi lượt chọn được khóa vào, bạn sẽ không biết tướng nào đi đâu. Làm thế nào để SKT chọn ai sẽ chơi tướng nào?

Tôi nghĩ điều quyết định ở đây là kỹ năng của người chơi với vị tướng đó thế nào. HLV không nói chúng tôi chơi tướng nào; chúng tôi thảo luận ai sẽ chơi gì. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ tiếp tục để những người chơi có kỹ năng thuần thục nhất chơi vị tướng của họ.

skt-kkoma

Q. Có điều gì thay đổi trong chuỗi thua không?

SKT có khá nhiều phản hồi sau trận đấu. Tuy nhiên, HLV trưởng của chúng tôi thay đổi một chút sau chuỗi thua. Nếu chúng tôi thua 1 trận, thay vì la mắng chúng tôi, anh ấy cố gắng làm mọi người phấn chấn hơn để thi đấu tốt hơn trong trận sau.

Q. Bạn sẽ đối đầu với kt Rolster vào trận tới.

Tôi nghĩ không có ai sẽ biết cho tới khi chúng tôi chơi. Thành thực mà nói, chặng đường còn khá dài cho chúng tôi. Dù chúng tôi mới chỉ bước được 1 bước hôm nay, chúng tôi sẽ luyện tập thật tốt và đem tới những màn trình diễn thật hay.

Q. Đội hình 10 người thế nào rồi?

Không có nhiều chiến thuật được luyện tập vào mùa trước. Mùa này thì khác, tôi nghĩ với đội hình 10 người sẽ thật tốt cho nhiều chiến thuật khác nhau ở meta này.

Q. Những tân binh đã chơi trong trận đấu với MVP. Họ thế nào rồi?

Tôi nghĩ họ đều làm hết sức rồi vì đó là trận đầu của họ. Tuy nhiên, tôi nghĩ chúng tôi sẽ cần phải xem xem họ sẽ làm gì khi “lạc” vào một team hạng thấp như chúng tôi.

Q. Bạn nghĩ Pirean là người chơi như thế nào?

Tôi nghĩ lối chơi của cậu ấy khác tôi. Cậu ấy tập luyện khá chăm chỉ; chắc phải nhiều nhất SKT đấy.

Q. Bạn đã chơi khá nhiều tướng trong Asian Games và kết thúc với vị trí dẫn đầu.

Tôi nghĩ chúng tôi có kết quả tốt là bởi mọi người đều thi đấu rất hay. Mọi người thực sự quyết tâm và chúng tôi đã có hành trình ít rắc rối nhất có thể.

Q. Bạn có lời nào muốn nói không?

Vẫn còn một chặng đường dài cho chúng tôi. Tôi thấy hơi bối rối khi các đồng đội khác ở tuyển Asian Games đều đang làm tốt. Tuy nhiên, tôi vẫn hài lòng vì tôi được MVP 2 lần hôm nay, và nó là niềm hi vọng rằng chúng tôi sẽ thi đấu tốt hơn từ bây giờ. Tôi đảm bảo SKT sẽ thi đấu thật tốt vì những fan hâm mộ luôn cổ vũ chúng tôi.

http://game4v.com/esports/dopa-noi-ve-meta-hien-tai-ho-thua-nhung-thuc-su-do-la-boi-vi-ho-choi-te-khong-phai-tai-meta-514513.g4v

Bài liên quan
eSports

Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020

eSports

LPL tung Trash Talk 'cực gắt' gửi đến các đội tại CKTG 2020

eSports

SofM và những ngôi sao lần đầu dự CKTG

eSports

Trang phục Vinh Quang 2020 được Riot 'nhá hàng' tại máy chủ Đài Loan