close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Faker kết thúc năm 2015 hoàn hảo bằng vị trí top 1 Thách Đấu Hàn Quốc

Có vẻ như người đi đường giữa của SKT đang nỗ lực hoàn thành năm 2015 của mình một cách hoàn hảo nhất.

Trở về sau vòng chung kết LMHT thế giới mùa 5 với chức vô địch, các thành viên của đội tuyển SKT đều tụt rank tại máy chủ LMHT Hàn Quốc. Nguyên nhân do các game thủ của SKT quá bận bịu với lịch thi đấu và nghỉ ngơi nên bỏ bê rank Hàn trong một thời gian dài. Khi quay trở lại, họ cũng cố gắng “try hard” hết mình nhưng hơi “đen” nên liên tục tạch chuỗi.

Có vẻ như “vận đen” đã không còn đeo bám các game thủ SKT khi leo rank tại Hàn Quốc nữa. Mới đây, SKT T1 Faker đã leo lên vị trí top 1 Thách Đấu của máy chủ LMHT Hàn Quốc với số điểm 1290 – hơn khoảng 30 điểm so với “thánh cày thuê” Dopa ở vị trí thứ 2. Trong top 10 game thủ đứng đầu cũng có một thành viên khác của SKT: SKT T1 Scout với vị trí thứ 6.

faker

[mecloud]NTR6ncyZeC[/mecloud]

Điểm qua một vài thành viên khác của team SKT, cựu top 1 thách đấu Hàn – SKT T1 Bang hiện đang xếp ở vị trí thứ 17. Tài khoản phụ của Bengi – Son of Bengi đang đứng ở vị trí thứ 32 và tân binh của SKT – Duke đang xếp ở vị trí thứ 110. SKT T1 Wolf “mất tích” trên bảng xếp hạng Thách Đấu Hàn. Trong khi đó, Sofm của Việt Nam vẫn đang miệt mài leo rank và giữ vị trí 129 tại Thách Đấu Hàn.

skt

Chỉ còn 2 ngày nữa, năm 2015 sẽ khép lại và có vẻ như Faker đang muốn kết thúc một năm hoàn hảo của mình khi cố gắng “try hard” hết mình, giữ vững ngôi vị số 1 tại Thách Đấu Hàn. Nếu được như vậy, 2015 sẽ là một năm rất đáng nhớ với game thủ đường giữa của đội tuyển SKT này. Xin chúc cho anh có thể giữ vững ngôi vị của mình và thành công hơn trong năm 2016 sắp tới!

[fresh_embepost pid=”279587″ ]

[fresh_embepost pid=”301707″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid