close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Faker hóa thân Azir cực ngầu trong Trailer LCK Mùa Hè 2020

Trailer LCK Mùa Hè 2020 được người hâm mộ vô cùng thích thú, Faker và các tuyển thủ LCK có màn hóa thân cực ngầu.

Mới đây, đoạn Trailer LCK Mùa Hè 2020 được công bố đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, trong đó các tuyển thủ hóa thân thành những vị tướng LMHT vô cùng ngầu và hoành tráng. Không chỉ vậy đoạn Trailer này còn mang đến ý nghĩa thách thức các tuyển thủ LCK tranh đoạt ngôi báu của T1 mà ở đó người nắm giữ không ai khác chính là Faker.

trailer LCK mùa hè 2020

Cánh cửa đại diện cho LCK Mùa Hè 2020

Trong Trailer này mang màu sắc u ám thể hiện sự khốc liệt của LCK mùa giải lần này, khắc hẳn với phong cách cuồng nhiệt như Trailer của các mùa giải trước. Âm thanh và kỹ xảo cũng được đầu tư vô cùng chất lượng không khác gì Trailer một bộ phim kinh phí hàng triệu đô của Mỹ.

trailer LCK mùa hè 2020

Hình ảnh của các tuyển thủ xuất hiện vô cùng ngầu

Trong đó tâm điểm vẫn là Faker với hình ảnh ngồi trên ngai vàng quen thuộc, có lẽ đây là điểm khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú nhất.

Faker vẫn là tâm điểm của mọi Trailer

Nhiều người hâm mộ lập ra giả thuyết cho nội dung đoạn Trailer này, trong đó câu chuyện nói về một tàn tích cổ xưa bị chiến tranh tàn phá mà ở đó người chiến thắng và có được ngôi vương chính là Faker – Azir. Để chiếm lại ngôi vị này, các chiến binh đã nổ ra một cuộc chiến khốc liệt để tìm ra người xứng đáng trở thành tân vương của LCK.

trailer LCK mùa hè 2020

Cuộc chiến tranh giành ngôi vương LCK

Đây có lẽ là Trailer hoành tráng nhất từ trước tới nay của LCK, có thể thấy mùa giải lần này thật sự quan trọng bởi nó là cơ hội duy nhất để các đội tuyển tranh dành chiếc vé tham dự CKTG 2020, đồng thời đánh bại “đế chế” của T1 khi họ đã thống trị LCK trong suốt nhiều mùa giải.

Với những sự đổi mới của các đội tuyển hứa hẹn LCK Mùa Hè 2020 sẽ vô cùng hấp dẫn và hoành tráng đúng với hình ảnh Trailer đã thể hiện, tin tức về LCK sẽ được Game4v cập nhập liên tục nên mọi người hãy cùng theo dõi tại đây.

Xem thêm: T1 quyết định gia hạn hợp đồng với Teddy đến hết 2022

T1 lần đầu tiên thất bại trong trận mở màn LCK

Bài liên quan
eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning

eSports

Hướng dẫn chơi Cho'Gath đường trên ở phiên bản 11

eSports

Gumayusi có pentakill trong trận đại chiến T1 vs DK

eSports

Top 10 tuyển thủ Esports có tiền thưởng nhiều nhất năm 2020