close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Faker đã hết thời ở LCK mùa hè 2020 rồi sao?

Gần một tháng nay, Faker vắng bóng trong đội hình của T1. Clozer người thay thế anh, đã cùng T1 toàn thắng ba tuần, không để thua một ván đấu nào cả.

LCK mùa hè 2020, Faker có mặt trong đội hình thi đấu của T1 từ tuần 1 đến tuần 6. Thành tích đội T1 ở tuần sáu là 7 – 4 với hiệu số +5. Do T1 chật vật thắng trận ở ván đấu thứ ba. T1 bị ba đội top đầu là DRX, DWG và GEN.G bỏ xa về hiệu số. Thêm nữa các trận thắng của T1 đa phần là gặp những đội top dưới.

Faker

Faker vắng bóng trong đội hình thi đấu của T1 gần một tháng

Đến tuần 7, 8, 9. Clozer thay thế Faker ở vị trí đường giữa. Anh cùng T1 thắng tất cả các vấn đấu trong ba tuần này. Xác suất cao là tuần cuối cùng vòng bảng, Clozer sẽ tiếp tục được thi đấu. Ở tuần đấu thứ 10, T1 đối đầu với 2 đội đầu bảng là DWG và DRX. Đây là cơ hội để Clozer chứng minh tài năng của anh.

Faker ngồi ghế dự bị để Clozer thay thế gần một tháng qua. Theo tin đồn do anh bị chấn thương nhưng T1 không có thông tin chính thức về việc này.

Faker

Fan đang mong Faker trở lại

Ở giải LCK mùa xuân 2020 cách đây vài tháng. Faker cùng Canna, Cuzz, Teddy, Effort đã đưa T1 đến trận chung kết gặp GEN.G và thắng thuyết phục 3 – 0. Bước vào 6 tuần đầu tiên của vòng bảng LCK mùa hè 2020. Anh đôi lúc đã cho thấy anh vẫn là “Quỷ vương bất tử” trên sàn đầu. Điều này rất rõ ràng trong trận T1 vs GEN.G. Faker không nằm xuống lần nào sau hai vấn đấu. Với KDA lần lượt là 1/0/4 và 6/0/9.

Faker hết thời hay không thì phải chờ vòng playoff và chung kết thế giới sắp tới. Hy vọng ban huấn luyện sẽ sớm tung Faker vào đội hình thi đấu. Lúc đó mọi người sẽ biết câu trả lời.

Bài liên quan
eSports

Bang hy vọng được đối đầu với Faker trong những trận đấu giữa T1 và Afreeca

eSports

Giải thưởng Esports Hall of Fame: Faker và Nuguri được bình chọn là ngôi sao

eSports

LCK Mùa Xuân 2021: Đánh giá sức mạnh các đội tuyển sau tuần thi đấu đầu tiên

eSports

Xạ thủ Deft: 'KaiSa là lựa chọn tốt nhất'