close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Faker chịu chơi xài giày hiệu của G-Dragon

G – Dragon thì khỏi nói về độ nổi tiếng tại Hàn Quốc, nhưng không ngờ có vẻ như Quỷ vương của chúng ta cũng là fan ruột của siêu idol này.

Mới đây trong bức ảnh chụp với sếp lớn của T1, fan đã nhanh mắt soi ra đôi giày mới của Lee “Faker” Sang-hyeok. Đó là một đôi Air Force 1 Low “Para-Noise” – Sản phẩm kết hợp giữa Nike và G-Dragon – nam nghệ sĩ đình đám hàng đầu K-Pop. Nike chính là một trong những nhà tài trợ của T1 và Faker là một trong những gương mặt đại diện thương hiệu của hãng.

Được biết, đôi giầy này đang là mục tiêu săn đón hàng đầu của các tín đồ thời trang trên thế giới, với giá trị lên tới hơn 90 triệu VNĐ một đôi. Air Force 1 Low “Para-Noise” có 3 phiên bản khác nhau, phân biệt bằng 3 dấu swoosh (dấu hiệu đặc trưng của sản phẩm Nike): trắng (phiên bản quốc tế), đỏ (phiên bản Hàn Quốc, chỉ bán duy nhất 818 đôi), vàng (phiên bản đắt giá nhất, chỉ có 88 đôi được sản xuất và được G-Dragon ưu tiện sử dụng làm quà tặng cho bạn bè hoặc người thân). Trong bức ảnh bên dưới có thể thấy Faker đã đi phiên bản màu đỏ.

Bức ảnh chụp Faker và CEO Joe Marsh

Trong đó, phiên bản màu đỏ là bản giới hạn chỉ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, và đồng thời cũng là phiên bản được săn đón nhất (vì nó hiếm hơn bản trắng và cũng không quá khó tìm kiếm như bản vàng). Tuy trên thực tế đôi Air Force 1 Low “Para-Noise” đỏ có giá gốc chỉ 219.000 Won (tương đương 4,2 triệu VND) nhưng chỉ có 818 đôi được bày bán, và để sở hữu một đôi Para-Noise đỏ bạn sẽ phải có đủ số điện thoại đăng ký, hộ khẩu Hàn Quốc, sở hữu trang phục Nike và có ít nhất một sản phẩm thuộc dòng Air Force 1. Điểm thú vị khiến cánh sưu tầm điên đảo về đôi giày chính là ở lớp graffiti ẩn sau lớp sơn đen sẽ hiện ra khi đôi giày trở nên sờn cũ. Phải nói đây chính là một món đồ “có tiền chưa chắc đã mua được”.

Hình ảnh cả 3 phiên bản

Mặc dù có thu nhập khổng lồ nhưng Quỷ vương của chúng ta đã từng chia sẻ rằng bản thân có khi chỉ tiêu khoảng 2, 3 triệu đồng tiền Việt một tháng, ấy thế mà anh chàng cũng đã săn ngay đôi giày siêu độc này về, kể cũng khá chịu chơi và bắt trend nhanh đó chứ! Quả đúng là hình mẫu soái ca trẻ tuổi bên ngoài tài giỏi bên trong nhiều tiền!

Hãy cùng chiêm ngưỡng đôi giày siêu chất này nhé:

 

Bài liên quan
eSports

Điều kỳ diệu không thể xảy ra, Team Flash thất bại tại Chung kết Mid Season Showdown

eSports

Bom tấn chuyển nhượng: Zeros chính thức gia nhập EVOS Esports

eSports

Team Flash hủy diệt Machi Esports nhờ 'Aura' của Hoàng Luân và Mạnh An

eSports

Drama: Faker và Canna dính nghi án xúc phạm fan Trung Quốc