close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

eSports

Faker sau chiến thắng KT: “Tôi chơi Aatrox vì nhìn nó có vẻ vui; Yasuo của tôi mới chỉ 70% công lực; tôi muốn làm Zilean vì tôi muốn điều khiển thời gian”

Sau chiến thắng tuyệt vời 2-1 trước KT Rolster, Faker và Effort đã có màn trả lời phỏng vấn ngay tại nhà thi đấu với phóng viên:

faker-01

Q. Trận đấu hôm nay là trận “đại chiến truyền thông”. Bạn thấy nó thế nào?

Faker: Khi đánh bại được JAG, chúng tôi không chắc mình có thể đánh bại KT. Nhưng sau khi trận đấu bắt đầu, có vẻ như chúng tôi có thể thắng rồi. Và giờ khi đã thắng, tinh thần của chúng tôi thoải mái hơn trước rất nhiều nên tôi nghĩ từ giờ SKT sẽ thi đấu tốt hơn nữa.

Effort: Tôi rất vui vì SKT đã bắt đầu được chuỗi thắng

Q. Các bạn thua game 1. Phản ứng về game 1 thế nào?

Faker: Có khá nhiều sai lầm, và pha gục ngã tại đường dưới đúng là chí mạng. Tuy nhiên, mọi người đã an ủi Effort và nói rằng nó ổn thôi. HLV của chúng tôi bảo cậu ấy đừng lo lắng ở game 2.

Effort: Đồng đội và HLV nói với tôi điều đó ổn thôi. Vậy nên tôi chuẩn bị cho game sau với tinh thần nhẹ nhàng hơn. (Q. Nếu họ nói với bạn rằng nó ổn, liệu nó có thực sự ổn không?) Với tôi thì có.

Q. Cấm chọn thì thế nào? Các bạn đã chọn Morgana và Pyke tại đường dưới.

Faker: Meta này đang ưu tiên giai đoạn đi đường, vậy nên chúng tôi chọn những tướng đi đường mạnh. Mùa này, không có quá nhiều xạ thủ tại đường dưới. Chúng tôi bắt đầu luyện tập nhiều hơn để tìm ra những đội hình mạnh. Tôi nghĩ HLV đã nỗ lực rất nhiều để tìm ra những đội hình mạnh.

Q. (Hỏi Effort) Chơi Pyke cùng Morgana có cảm giác thế nào?

Effort: Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều. Cố gắng tìm ra lựa chọn mà đối phương không thể lường trước được.

Q. Pha kêu gọi khi các bạn ăn Baron ở game 2 là thế nào?

Faker: Sejuani đã được buff, giờ cô ta hạ gục mục tiêu nhanh hơn trước, vậy nên chúng tôi đã thử. Tôi nghĩ đối phương không thể ngờ được chúng tôi ăn Baron. Chúng tôi cũng bất ngờ với pha chiêu cuối của Ezreal. Anh ta dùng chiêu cuối khá chuẩn trong hôm nay.

Q. Bạn có tin đồng đội khi họ vào ăn Baron không?

Effort: Tôi luôn luôn tin tưởng họ. Tôi sẽ làm bất cứ cái gì họ muốn.

Q. Nhiều fan nói rằng 2 bạn là khá giống nhau. Tên viết tắt cũng là LSH.

Faker: Chúng tôi cũng khá giống nhau, nhưng điểm khác biệt sẽ lộ ra khi các bạn nhìn kỹ hơn. Effort thì tốt, tôi thì thích dẫn dắt. Effort giỏi trong việc hòa nhập.

Effort: Tôi là người giỏi lắng nghe (Q. Còn Faker thì sao?) Faker cũng là người giỏi lắng nghe, nhưng tôi nghĩ tôi là người tốt bụng. (Q. Bạn muốn nói Faker không tốt bụng sao?) Anh ấy tốt! (cười)

.
Yasuo của Faker trong game 2 là chưa đạt phong độ đỉnh cao theo lời Faker

Q. Ngay cả khi Yasuo xuất hiện nhiều trong meta hiện nay, nhiều fan trên thế giới vẫn muốn Faker chơi Yasuo.

Faker: Tôi không nghĩ Yasuo của tôi đạt 100% công lực hôm nay. Đồng đội tôi thì thực sự hay. Nếu tôi chơi hay hơn, tôi nghĩ tôi có thể mở nhiều giao tranh táo bạo hơn. Tôi có nhiều mạng vì đội hình này cần vậy. Theo tôi thì Yasuo của tôi chỉ được 70% hôm nay thôi.

Q. (Hỏi Effort) Bạn nghĩ gì về Yasuo của Faker?

Effort: Anh ấy nói chỉ có 70%, tôi rất tò mò xem 100% là thế nào.

Q. Các bạn đã nghĩ gì trogn giao tranh ở game 2?

Faker: Khi đối phương tới bắt tôi, tôi đã nghĩ chúng tôi thắng rồi vì team tôi ở rất gần nhau. Vị trí chúng tôi rất tốt để giao tranh, và chúng tôi sẽ thắng dù thế nào đi nữa.

.
Aatrox khát máu trong tay Faker

Q. Bạn đã chọn Aatrox Mid ở game 3.

Faker: Aatrox được chơi nhiều trong meta này. Vậy nên tôi chơi Aatrox vì nhìn nó có vẻ vui. Sau khi luyện tập một lúc thì tôi thấy Aatrox khá mạnh. Và hôm nay, chúng tôi đã nghĩ Aatrox sẽ thật mạnh nếu có thêm Morgana.

Q. Pyke rất hay trong hôm nay

Effort: Từ khi Morgana ổn khi trụ đường 1 mình, tôi đã thoải mái đi roam khắp nơi.

Q. Fan hâm mộ cổ vũ các bạn rất nhiệt tình.

Faker: Điều cho chúng tôi năng lượng thi đấu là khi nghe thấy tiếng cổ vũ của họ. Gần đây, tôi không thể thấy toàn bộ banner cổ vũ, nhưng tôi luôn biết ơn rất cả fan hâm mộ.

Q. Lần này, một câu hỏi của người xem: tại sao các bạn lại mặc áo dài tay vào mùa hè? Các bạn không nóng sao?

Faker: Tôi khá gầy, vậy nên tôi không thích mặc áo ngắn, và tôi cũng rất dễ bị lạnh. Ngay cả hôm nay, khi mọi người thay phiền về việc họ nóng, nhưng tôi chỉ muốn tắt điều hòa đi. Vậy nên tôi mặc áo dài để không làm ảnh hưởng tới đồng đội.

Q. Các bạn sẽ tham dự Rift Rivals vào tháng sau. Bạn có lời gì muốn nói không?

Effort: Từ khi chúng tôi đại diện LCK, chúng tôi nghĩ chúng tôi nên đạt được kết quả tốt. Chúng tôi sẽ thi đấu hết sức.

Faker: Chúng tôi đã không thi đấu tốt trong RR năm ngoái. Tôi thực sự muốn thắng lần này. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian vất vả tại MSI, nhưng tôi hi vọng chúng tôi sẽ được biết tới như đội tuyển mạnh nhất thế giới.

Q. Trận tới các bạn sẽ gặp Kingzone. Bạn nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra?

Faker: Ở vị trí của tôi, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể thắng. Suốt chuỗi thua 4 game liền, chúng tôi thực sự tệ, nhưng giờ, mọi chuyện sẽ khác!

Q. Bạn muốn chia sẻ chiến thắng này với ai nhất?

Effort: Tôi muốn chia sẻ nó với đồng đội. (Q. Nếu bạn chỉ được chọn 1 thì sao?) Wolf. Anh ấy giúp tôi rất nhiều và luôn tìm ra những lựa chọn tốt.

※ Câu hỏi từ diễn đàn fan hâm mộ bởi basafish:
Q. Nếu bạn có thể lọt vào vũ trụ LMHT, bạn muốn trở thành ai?

Faker: (nghĩ trong 5 phút) Tôi muốn làm Zilean. Đơn giản vì tôi muốn điều khiển thời gian.

http://game4v.com/esports/cap-nhat-276-6-trang-phuc-vo-dich-cktg-cua-ssg-kem-theo-poppy-cong-nghe-cuc-ky-dep-mat-duoc-riot-tung-ra-cung-luc-515027.g4v

Bài liên quan
eSports

Dia1 bị xử phạt vì hành vi 'đi đêm' khi còn ở GAM Esports

eSports

RNG lập kỷ lục với 12 trận thắng liên tiếp tại MSI 2021

eSports

Chủ sở hữu mới của GAM chính thức 'dứt điểm' vụ nợ nần tiền môi giới

eSports

Nhà vô địch CKTG 2014 Imp bị 'đả kích' vì chế giễu Uzi