close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Faker chia sẻ cách khắc chế cặp đôi Gragas và Yasuo: “Chỉ cần đừng chết là được.”

 Sau trận thắng khá thuyết phục trước HLE ở giai đoạn cuối vòng bảng, Faker đã có màn phỏng vấn với phong cách khá tự tin của Quỷ Vương:

 Được coi là giai đoạn “tăng tốc” của vòng bảng, các đội tuyển LCK đang cố kiếm cho mình thứ hạng cao trong top 4 để “dễ thở” hơn khi thi đấu tại playoffs. SKT cũng vậy, sau trận thắng trước HLE thì Faker đã trả lời phỏng vấn một cách tự tin về bản thân mình:

Faker, đã có khoảnh khắc trong game 1 có thể dẫn tới 1 cuộc thảo luận nhỏ trong team bạn. Các bạn có phản hồi gì về chuyện đấy không?

Faker: Team chúng tôi không có ưu tiên giai đoạn đầu trận đấu, có nghĩa là bot của tôi đã gặp khó khăn trong suốt thời gian đầu game. Còn trong game 2 và 3, chúng tôi đã thích nghi với nhịp độ trận đấu và đưa ra những phương án phù hợp.

LeBlanc của bạn trong game 3 rất tuyệt diệu, lịch sử đấu của bạn với LeBlanc đủ nói lên điều đó. Cá nhân bạn có thích chọn LeBlanc không?

Faker: Chà, Clid rất thích LeBlanc [ở đường giữa thôi]

Vậy LeBlanc là lựa chọn vì Clid?

Faker: Không phải vậy đâu. Khi tôi chơi 1 tướng mà Clid không thích, cậu ấy sẽ thi đấu trầm hơn một chút.

Sau game đầu, giai đoạn cấm chọn của các bạn rất khác. Có phải đó là do ý kiến của các thành viên không hay là do HLV?

Faker: Các thành viên có thể lên tiếng cho việc chọn tướng nào để chơi, nhưng HLV đã lên kế hoạch cho việc cấm chọn rất kỹ càng rồi. Tôi nghĩ thành quả của việc đó là màn cấm chọn tuyệt vời ngày hôm nay.

Chúng tôi đã thấy cặp đôi Yasuo-Gragas của HLE. Đó đúng là một áp lực tại đường giữa. Sau cấm chọn, các bạn có thảo luận về cặp đôi đó không?

Faker: Yasuo-Gragas là cặp đôi có thể dễ dàng tạo ra lợi thế ở đường giữa. Tuy nhiên, tôi nắm khá rõ cách khắc chế nó, vậy nên đó không phải mối đe dọa với tôi.

Bạn có thể chia sẻ, nếu có thể, dù chỉ là 1 bí quyết khắc chế không?

Faker: Chỉ cần đừng chết là được!

Trong khu vực sông, bonO và Lava đã bám theo và bạn né sạch kỹ năng của Gragas. Bạn đã rất tự tin rằng mình sẽ không trúng kỹ năng nào?

Faker né sạch kỹ năng của Gragas

Faker: À, pha đó tôi làm được vì đã tin rằng tốc độ phản xạ của mình [đám đông reo hò], tôi nghĩ khoảng cách giữa tôi và Gragas lúc đó đủ để tôi có thể dễ dàng phản ứng kịp.

Trận tới của các bạn sẽ là một đối thủ nặng ký – Sandbox Gaming. Các bạn sẽ chuẩn bị thế nào để đối đầu với họ?

Faker: Trong lượt đi, chúng tôi đã bị đánh bại bởi Sandbox Gaming. Giờ ở lượt về, chúng tôi biết sự quan trọng của trận đấu này là để có thể đứng vững ở vị trí top 2 vòng bảng. Nếu thua, sẽ rất khó để lọt vào top 2, vậy nên chúng tôi sẽ chuẩn bị cực kỳ kỹ càng để có thể thắng trận tới.

http://game4v.com/esports/thuc-hu-phien-ban-lmht-cua-co-nhan-pham-auto-chess-xuat-hien-tai-viet-nam-559767.g4v

Bài liên quan
eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch

eSports

SN của Sofm từng có thời kỳ vô cùng 'đen tối' ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020

eSports

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira