close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Fairy Tail: Power Awakens – Trò chơi chuyển thể Hội Pháp Sư bắt đầu thử nghiệm

QUỐC TẾ_ Tựa game Fairy Tail: Power Awakens đã bước vào giai đoạn thử nghiệm với nền tảng di động từ ngày 15/09. Đây là phiên bản chuyển thể có nhiều hi vọng.

Những ai hâm mộ anime chắc chắn sẽ thích các nhân vật trong hội pháp sư thông qua sản phẩm Fairy Tail. Đây là một IP được chuyển thể qua nhiều phiên bản game di động khác nhau. Tựa game Fairy Tail: Power Awakens là một trong những game mobile do hãng Babeltime sản xuất và Tencent phát hành. Theo thông báo mới nhất từ phía đơn vị sản xuất, trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta, bắt đầu từ ngày 15/09.

Fairy Tail Mobile thử nghiệm

Fairy Tail Mobile thử nghiệm

Trò chơi này được thiết kế giống như phần lớn các game di động phát triển từ IP Hội Pháp Sư. Sản phẩm thuộc thể loại RPG pha trộn lối chơi chiến thuật đội hình turn-based strategy. Người chơi sẽ tiến hành tìm kiếm và chiêu mộ các anh hùng trong Hội Pháp Sư để tạo nên sức mạnh cho riêng team của mình. Game có màn hình chính – nơi tập hợp các tính năng chủ đạo cũng như hệ thống hoạt động ingame phong phú.

Bằng cách vượt qua nhiều cửa ải theo chương, bạn sẽ nhận được những phần thường tương ứng trong Fairy Tail: Power Awakens dùng để nâng cấp cho các tướng cũng như đột phá kỹ năng. Các nhân vật được thiết kế theo hình dáng chibi vô cùng dễ thương. Mỗi anh hùng đều có sở trường chiến đấu riêng biệt. Ngoài ra, những hoạt động PvP trong trò chơi của Babeltime cũng khiến người ta mê đắm bởi sự cạnh tranh cùng tính chiến lược điều khiển và sắp xếp vị trí đội hình.

Game có đồ hoạ 2D đơn giản song hiệu ứng được thể hiện khá tốt. Màu sắc trong sản phẩm thể hiện theo đúng nguyên bản mang đến cảm giác cho người chơi như trở thành nhân vật chính trong tác phẩm anime vậy.

Trước đó, game mobile này đã tiến hành thử nghiệm giới hạn vào đợt cuối tháng 03 vừa qua và nhận được đánh giá tích cực từ phía cộng đồng người chơi. Trên phương diện đồ hoạ và gameplay sản phẩm đã để lại ấn tượng sâu sắc. Khi tham gia game phiên bản test, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng ingame hấp dẫn.

Trang chủ: https://ywlljx.qq.com

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Gameplay Storm Land cuốn hút người chơi bằng chất sinh tồn thế giới mở

Game Mobile

Alibaba đẩy mạnh phát triển game ở Trung Quốc

Game Mobile

Vạn Quốc Giác Tỉnh - Rise of Kingdoms ấn định mở chính thức ở Trung Quốc