close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Công Nghệ

Facebook tính chuyện sáp nhập Instagram vào chính mình

Facebook đang trong quá trình xây dựng việc hợp nhất Instagram với ứng dụng Facebook của mình. Trong quá trình phát triển 2 ứng dụng này ngày càng có mối “liên thông” giữa hai nền tảng.

Hiện tại, công ty đang thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng xem các story trên Instagram từ ứng dụng Facebook chính. Trước đây, người dùng có tùy chọn chia sẻ các bài đăng hoặc story trên Instagram trên ứng dụng Facebook. Bây giờ nếu thực hiện như vậy sẽ không cần thiết, vì có thể xem các story của bạn bè và chính mình trên Instagram từ ứng dụng Facebook.

Facebook tính chuyện sáp nhập Instagram vào chính mình

Facebook tính chuyện sáp nhập Instagram vào chính mình

Một vài tài khoản Twitter đã cho biết về sự hợp nhất mới này và khẳng định nó đang được hiện thực hóa. Sau đó, thông tin này đã được xác nhận bởi chính Facebook. Với tính năng mới được thêm vào trong tương lai, người dùng Instagram có thể chọn story của họ và đăng tải cho những người theo dõi trên Facebook xem. Tất nhiên, liên kết giữa 2 nền tảng này là bắt buộc, phải có sự “liên thông”.

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của Facebook đã đề cập: “Chúng tôi đang thử nghiệm một tính năng mới mang đến cho mọi người tùy chọn xem các bài đăng hoặc story từ Instagram trên Facebook, giúp dễ dàng xem các khoảnh khắc từ những người bạn quan tâm, bất kể bạn đang sử dụng ứng dụng nào”.

Facebook tính chuyện sáp nhập Instagram vào chính mình

Facebook tính chuyện sáp nhập Instagram vào chính mình

Cụ thể hơn, để xem story trên Instagram bằng Facebook, mọi người phải liên kết tài khoản với nhau và chọn tham gia trải nghiệm. Tính năng này tôn trọng tất cả các cài đặt quyền riêng tư hiện có và mọi người trên Instagram có thể chọn không hiển thị story của họ trên Facebook. Hiện tại, đây là một thử nghiệm giới hạn và Facebook muốn xem phản hồi từ phía người dùng ra sao để có thể áp dụng chính thức đại trà.

Ngoài ra, công ty cũng đang suy nghĩ về việc hợp nhất hai ứng dụng bằng cách sáp nhập app Messenger và phần DM (nhắn tin) của cả hai ứng dụng. Có thể nói, nhiều điều thay đổi đang được Facebook áp dụng kể từ khi phát hành bản chính thức Facebook mới gần đây.

Bài liên quan
Game Mobile

Facebook khảo sát người chơi game chiến thuật mobile

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Số lượng người xem trực tiếp game Facebook ngày càng tăng

Công Nghệ

Top 10 thương hiệu công nghệ giá trị nhất hiện nay