Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Facebook: đăng ảnh anime lộ… “nhũ hoa” nghệ thuật sẽ không bị cấm?

Những ngày vừa qua, cộng đồng anime trên Facebook bỗng sôi sục trước thông tin rằng Facebook đã cho phép việc đăng ảnh nghệ thuật của các nhân vật nữ figure có hở “nhũ hoa”.

figure-1

Mới đây, 1 blog về anime trên Facebook có tên EXkurogane Blog bỗng trở nên vô cùng nóng khi họ đăng lên 1 album bao gồm 8 bức ảnh về những nhân vật figure của làng anime Nhật Bản. Nếu bạn nào vẫn chưa biết figure là gì các bạn có thể tìm hiểu thêm tại ĐÂY. Nhưng điểm đặc biệt ở album này là tất cả các figure đều lộ… “nhũ hoa”.

Từ trước đến nay, Facebook vẫn có chính sách khá nghiêm ngặt với các hình ảnh 18+ được đăng lên mạng xã hội này. Tưởng chừng như album cũng như blog này sẽ nhanh chóng bị “thanh trừng” nhưng không, nó đã sống sót gần 2 ngày và hiện vẫn đang thu hút những lượt view, like và bình luận cho album đó. Thậm chí, admin của blog còn tự tin khẳng định rằng: ảnh Nude là hợp pháp trên Facebook!

Rất nhiều bình luận ở dưới còn thắc mắc tại sao, admin blog cũng khá là thẳng thắn trả lời lại:

animeblog

“Luật dường như đã thay đổi, chỉ trong hôm nay thôi mà hầu hết các fanpage art về anime khác, các bạn có thể thấy hàng tá ảnh “hở” đã được đăng lên”

Theo một số thông tin mà Game4V có được, hiện tại Facebook đã chính thức xác nhận rằng họ đã thay đổi các điều khoản về việc đăng hình, nếu đây là những ảnh anime nghệ thuật thì sẽ được tồn tại trên Facebook và sẽ không bị chịu bất kì hình thức kỉ luật nào, nhưng nếu bức ảnh đó dung tục và thuộc phạm vi liên quan đến hentai, chắc chắn sẽ bị xóa và có biện pháp xử lí.

facebook-anime

Hiện tại, dường như sẽ chưa hề có bất cứ động thái gì ảnh hưởng tới album ảnh này, vậy tại sao chúng ta không ngắm nhìn bộ ảnh này nhỉ?

(lưu ý: ảnh thích hợp với người trên 16 tuổi)

figure-2

figure-8

figure-7

figure-6

figure-5

figure-4

figure-3

Để có thể xem đầy đủ không che về album này, các bạn có thể xem tại ĐÂY!

http://game4v.com/cong-dong/cong-dong-anime-viet-nam-lien-minh-de-bao-ve-ban-quyen-phim-rap-428511.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Game thủ đã có thể download Yokai Tamer, trò chơi ARPG anime hấp dẫn

PC - Console

Sony loại bỏ hoàn toàn tính năng kết nối Facebook trên PS4

PC - Console

Tin đồn Facebook sẽ ngừng hỗ trợ cho dịch vụ của Playstation 4

Phim-Truyện

Sau thảm họa cháy, cửa hàng của Kyoto Animation đưa ra thông báo mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.