close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Facebook: đăng ảnh anime lộ… “nhũ hoa” nghệ thuật sẽ không bị cấm?

Những ngày vừa qua, cộng đồng anime trên Facebook bỗng sôi sục trước thông tin rằng Facebook đã cho phép việc đăng ảnh nghệ thuật của các nhân vật nữ figure có hở “nhũ hoa”.

figure-1

Mới đây, 1 blog về anime trên Facebook có tên EXkurogane Blog bỗng trở nên vô cùng nóng khi họ đăng lên 1 album bao gồm 8 bức ảnh về những nhân vật figure của làng anime Nhật Bản. Nếu bạn nào vẫn chưa biết figure là gì các bạn có thể tìm hiểu thêm tại ĐÂY. Nhưng điểm đặc biệt ở album này là tất cả các figure đều lộ… “nhũ hoa”.

Từ trước đến nay, Facebook vẫn có chính sách khá nghiêm ngặt với các hình ảnh 18+ được đăng lên mạng xã hội này. Tưởng chừng như album cũng như blog này sẽ nhanh chóng bị “thanh trừng” nhưng không, nó đã sống sót gần 2 ngày và hiện vẫn đang thu hút những lượt view, like và bình luận cho album đó. Thậm chí, admin của blog còn tự tin khẳng định rằng: ảnh Nude là hợp pháp trên Facebook!

Rất nhiều bình luận ở dưới còn thắc mắc tại sao, admin blog cũng khá là thẳng thắn trả lời lại:

animeblog

“Luật dường như đã thay đổi, chỉ trong hôm nay thôi mà hầu hết các fanpage art về anime khác, các bạn có thể thấy hàng tá ảnh “hở” đã được đăng lên”

Theo một số thông tin mà Game4V có được, hiện tại Facebook đã chính thức xác nhận rằng họ đã thay đổi các điều khoản về việc đăng hình, nếu đây là những ảnh anime nghệ thuật thì sẽ được tồn tại trên Facebook và sẽ không bị chịu bất kì hình thức kỉ luật nào, nhưng nếu bức ảnh đó dung tục và thuộc phạm vi liên quan đến hentai, chắc chắn sẽ bị xóa và có biện pháp xử lí.

facebook-anime

Hiện tại, dường như sẽ chưa hề có bất cứ động thái gì ảnh hưởng tới album ảnh này, vậy tại sao chúng ta không ngắm nhìn bộ ảnh này nhỉ?

(lưu ý: ảnh thích hợp với người trên 16 tuổi)

figure-2

figure-8

figure-7

figure-6

figure-5

figure-4

figure-3

Để có thể xem đầy đủ không che về album này, các bạn có thể xem tại ĐÂY!

http://game4v.com/cong-dong/cong-dong-anime-viet-nam-lien-minh-de-bao-ve-ban-quyen-phim-rap-428511.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Đây là những gì cha mẹ chúng ta cần biết về Anime

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

Phim-Truyện

Liệu xem anime bằng VR có phổ biến trong tương lai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.