close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

FA kể chuyện ăn mặc rách rưới và hận đàn bà trong Ngạo Kiếm Vô Song

Hàng ngày tôi chỉ mặc vỏn vẹn 1 bộ đồ vừa chắp vá lại vừa thủng lỗ chỗ, lang thang trong thế giới Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn). Với vẻ ngoài thanh tú cùng phong cách thời thượng, tôi ra sức chinh phục những cô gái đẹp, nhưng mọi công sức đều dần tan thành mây khói, điều nhận được chỉ là những cái bĩu môi đầy mỉa mai.

Tôi không có thành tích gì để khoe ngoài bộ sưu tập tình yêu thất bại. Hết năm này sang năm khác đi tìm một bóng hồng cho riêng mình, nhưng vì thiếu điểm nổi bật nên chưa một lần được cô nào để ý. Trong thế giới riêng là game online, thú thật là tôi có mắc một tí bệnh dại gái. Qua nhiều lần thất bại và bị “đá”, tôi dần sinh hận đàn bà.

Kết cục bi đát ở lần yêu thứ 9:

MaiHoa, nếu em không yêu anh thì hãy trả lại vũ khí hiếm cho anh.

ngao-kiem-vo-song (4)

Mắt nàng trợn lên, vung kiếm, tiễn tôi về thành dưỡng thương. Đằng sau đó còn nghe văng vẳng bên tai: Đồ cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga!?

Dù biết rằng tiền đưa cho gái không bao giờ đòi lại được, nhưng tôi vẫn chưa thể từ bỏ mục tiêu tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình.

Ở lần yêu thứ 10:

ngao-kiem-vo-song (5)

Các bạn thấy đấy. Gái đã ít lại còn yêu nhau!?

Tạm quên những sầu bi và những đêm dài dứt tóc mong trời sáng, bắt đầu từ 6h, tôi lướt qua Biện Kinh rồi Dương Châu… hy vọng tìm một điều gì đó. Đang đi thì giang hồ đồn đại ở Thành Đô có náo nhiệt. Tôi liền tức tốc phi con Bôn Tiêu già nua bờm đã bạc tới xem. Thì ra là một ả Nga My đang đánh ghen một cô nàng Võ Đang trên lôi đài.

ngao-kiem-vo-song (1)

Liệu đây có phải là bước ngoặt?

Là truyền nhân của Hồng Thất Công, thấy chuyện bất bình tôi liền chiếm đài, dùng chiêu Kháng Long Hữu Hối trong Giáng Long Thập Bát Chưởng hăm dọa, khiến ả Nga My sợ hãi cao chạy xa bay. Khi bóng dáng của ả nhỏ bằng đầu ngón tay thì lòng tôi cũng quặn thắt vì tất cả mỹ nhân đi ngang cuộc đời đều thuộc môn phái này.

ngao-kiem-vo-song (2)

Bây giờ chỉ còn cô nàng Võ Đang, cưỡi Kỳ Lân thất thần di chuyển vì chưa hết bàng hoàng! Đuổi theo nữ nhân xinh đẹp, trái tim tôi mách bảo sắp tới mình sẽ là kẻ ăn mày có 1 đám cưới hạnh phúc nhất năm 2015, nhưng lý trí thì nghĩ rằng đây sẽ là mối tình thứ 11 của anh chàng siêu nhọ…

ngao-kiem-vo-song (3)

Cuộc tranh đấu giữa trái tim và lý trí

Trên đây là chuyện tình của thánh nhọ TYPN, hiện đang chơi phái Cái Bang trong game Ngạo Kiếm Vô Song. Từ câu chuyện này chúng tôi xin nhắc nhở tới game thủ hãy hạn chế mặc trang phục Cái Bang ra đường, tránh xa gái đẹp thuộc phái Nga My và luôn biết giữ cái đầu lạnh trong tình yêu của mình!

Trang chủ: http://nkvs.vn

>>> Ngạo Kiếm Vô Song – cuộc chiến không hồi kết với Ngọa Hổ Tàng Long

Bài liên quan
Game Mobile

Đánh giá sớm AxE: Alliance x Empire sau họp báo công bố ra mắt tại Việt Nam

Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan

Game Online

Game online hấp dẫn Legends of Aria chính thức phát hành vào 06/08

eSportsGame Online

[Đánh giá] Auto Chess PC: Giữ nguyên lối chơi của bản mobile, đồ họa cực ấn tượng