close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Extreme Football – Game “bóng đá siêu cấp” được phát triển từ team thiết kế FIFA Online

Trải nghiệm ngay trò chơi bóng đá hấp dẫn Extreme Football (Bóng Đá Siêu Cấp) vừa mở cửa quốc tế.

Nine M Interactive (đứng đầu là CEO Kim Sung-hoon), một NSX trò chơi thể thao đến từ Hàn Quốc, tuyên bố rằng họ đã phát hành trò chơi bóng đá di động Extreme Football vào ngày 02/10.

Extreme Football – Game “bóng đá siêu cấp” chính thức phát hành

Được phát triển bởi đội ngũ từng làm game FIFA Online của EA, Extreme Football là một trò chơi di động theo phong cách Street Footballer với thể thức 3 vs 3 thời gian thực trong trận đấu.

Đây là trò chơi được thiết kế với công nghệ đồ họa tân tiến Unreal 4, đặc trưng bởi của các nhân vật tương đương như người thật trong bóng đá thực tiễn.

Gameplay cho trải nghiệm chân thực trong Extreme Football

Hơn thế nữa, gameplay sẽ mang chất console đậm nét trên thiết bị di động. Người chơi có thể cảm nhận sự thú vị của trò chơi bóng đá với các phương thức hoạt động đơn giản như chạm và kéo. Bạn cũng có thể tận hưởng niềm vui khi chơi và nuôi dưỡng 16 nhân vật nam và nữ với những tính cách khác nhau ở các vị trí khác nhau.

Sau khi mở đăng ký trước, Extreme Football đã thu hút lượng người tham gia đông đảo với hơn 500.000 lượt. Hiện trò chơi “bóng đa siêu cấp” này đã được phát hành đồng thời trên Google Play, App Store và One Store. Game thủ quan tâm có thể tải ngay qua link bên dưới.

Download Extreme Football

Bài liên quan
Game Mobile

Mir4 của WeMade đã có hơn 2 triệu người báo danh, siêu phẩm sắp đến

Game Mobile

Bom tấn đồ họa Mir4 ấn định thử nghiệm tháng 10

Game Mobile

Diễn viên Seo Ye-ji làm đại sứ bom tấn Mir4

Game Mobile

Game về những anh chàng BTS xác nhận thời điểm Open Beta