close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Extraordinary Ones Mở Đăng Ký Trên App Store và Google Play

Siêu phẩm Extraordinary Ones do NetEase sản xuất và phát hành bởi HERO Entertainment. Game Moba mang phong cách hoạt hình, chính thức mở đăng ký trước tại App Store và Google Play vào hôm nay (31/05). Đồng thời nhà phát hành cũng chính thức công bố Video Giới Thiệu Game:

Extraordinary Ones, một sản phẩm game Moba của NetEase. Game là sự kết hợp giữa phong cách hoạt hình Nhật Bản và tạo hình hài hước nhẹ nhàng. Đồng thời cách chơi của game có nhiều mới lạ so với game Moba truyền thống. Game tận dụng phong cách map trường học nhật bản, mang đến những trải nghiệm khác biệt với nhiều chế độ chơi khác nhau như 1V1, 3V3, 5V5 và cả đấu Rank hoặc ngẫu nhiên… Nếu bạn là một tín đồ game Moba thì đừng bỏ lỡ nhé!

Mở cửa Đăng Ký Trước, Nhận Thưởng Ngập Tràn

Extraordinary Ones chính thức mở Đăng Ký Trước trên cả iOS và Android, người chơi chỉ cần tìm game Extraordinary Ones tại AppStore, GooglePlay và đăng ký trước sẽ được nhận thưởng. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia event Đăng Ký Trước của nhà phát hành, đăng nhập thành công nhận 「Miracle Gacha Coin」, tham gia quay trứng nhận quà vui, event sẽ kéo dài đến khi game chính thức ra mắt. Trong thời gian này, người chơi chỉ cần đăng nhập hoặc chia sẻ sẽ nhận lượt quay trứng, tự do quay thỏa thích. Bên cạnh đó, những người chơi mời bạn bè tham gia đăng ký sẽ nhận được quà tặng khi game chính thức ra mắt, nhanh chân tham gia cùng bạn bè nào!

Đăng Ký Càng Nhiều phần thưởng càng “khủng”

Nếu số lượt đăng ký đạt 200k, 500k hay 800k,1000k…., tất cả người chơi sẽ nhận thưởng càng lớn. Vì thế để cho quà event thêm hấp dẫn, hãy mời ngay bạn bè cùng trở thành học viên Extraordinary Ones nào!

Tham Gia Fanpage, Cập Nhật Nội Dung Mới Nhất

CBT tháng 4, nhà phát hành đã mở event chia sẻ clip game. Event đã thu hút đông đảo người chơi tham gia và chia sẻ những hình ảnh hấp dẫn được chỉnh sửa tinh tế. Cùng tìm hiểu về đồ họa thực tế của game nào:

Ngoài ra, vào mỗi thứ 4, thứ 7 nhà phát hành sẽ cập nhật nội dung truyện tranh. Những event mới, thời gian ra mắt game… tất cả sẽ được thông báo cụ thể tại Facebook! Event bình chọn thiết kế Skin tướng sắp bắt đầu, nhanh chân bình chọn tác phẩm bạn thích nhất nào, phần thưởng kim cương đang chờ đón bạn.

 

Pre-registration Link:

https://go.onelink.me/6t2k/9f6a505f

Pre-registration Event Page:

https://eo-moba.herogame.com/invite/index.html

Official Facebook:

https://www.facebook.com/EO.moba/

Official YouTube:

https://www.youtube.com/channel/UCc_Hd6A7zOfoPQRbXbqZfCg

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile MOBA hấp dẫn hàng đầu thế giới

Game Mobile

NetEase ấn định thời điểm ra bản quốc tế game MOBA mới

Game Mobile

Game MOBA Extraordinary Ones phát hành quốc tế

Game Mobile

4 game MOBA đáng chơi nhất hiện nay đến từ NetEase

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.