Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

EVOS sẽ đại diện LMHT Việt Nam tham dự Asian Games 2018

Sau khi giải đấu Asian Games 2018 có tên bộ môn LMHT thì ai ai chơi trò chơi này cũng đều tò mò trước cái tên sẽ đại diện Việt Nam đi thi đấu, EVOS đã có cho mình đặc quyền đó:

lol-asian-games

Được biết, sau khi Ủy ban Olympic Quốc gia Việt Nam cùng Hội Thể thao điện tử Việt Nam (VIRESA) ủy quyền cho Vietnam Esports – nhà phát hành LMHT tại Việt Nam được tự mình chọn ra đội tuyển phù hợp cho giải đấu này. Và vì thời gian gấp gáp nên Vietnam Esports đã chọn cái tên EVOS Esports làm đại diện Việt Nam tham dự Asian Games 2018 mà theo thể thức thì sẽ đánh vòng loại khu vực Đông Nam Á đầu tiên.

evs-msi-2018-24

Cho những ai không theo dõi các giải đấu LMHT tại Việt Nam cũng như quốc tế gần đây thì EVOS Esports hiện đang là đương kim vô địch LMHT Việt Nam tại giải đấu VCS Mùa Xuân 2018. EVOS vừa từ MSI 2018 trở về (giải đấu lớn thứ 2 trong năm của LMHT) và cũng lọt vào được top 6 LMHT thế giới. Vậy là sau khi dừng chân tại MSI 2018 thì EVOS tiếp tục tham dự một giải đấu quốc tế nữa là Asian Games 2018, hi vọng EVS có thể vượt qua vòng loại và tiến xa tại giải đấu này để mang tên tuổi LMHT Việt Nam đi khắp thế giới.

http://game4v.com/esports/doi-hinh-chinh-thuc-cua-gigabyte-marines-la-dong-nhat-vcs-mua-he-2018-voi-11-thanh-vien-thi-dau-509599.g4v

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

LMHT: Kanavi, 'bản hợp đồng nô lệ' và góc tối của nền Esports Hàn Quốc

eSports

LMHT: T1 kí hợp đồng với Cuzz, ghế HLV trưởng vẫn bỏ ngỏ

eSports

Doublelift nói 'Chỉ khi mất đi người ta mới biết trân trọng'

eSports

Tiếp tục drama Griffin: Vén bức màn 'bản hợp đồng nô lệ' với những điều khoản giật mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.