close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

The Evil Within PC tiếp tục hé lộ thông tin liên quan đến đồ họa

Sau khi tung yêu cầu cấu hình ‘kinh dị’ như game, The Evil Within tiếp tục công bố những thông tin liên quan đến đồ họa tới người hâm mộ.

Theo các trang tin game trên thế giới, hãng Bethesda đã tiếp tục cung cấp đến gamer những thông tin chi tiết hơn về việc phát hành The Evil Within trên hệ máy PC. Lần này hãng giải quyết các câu hỏi liên quan đến tốc độ khung hình, những tùy chọn đồ họa và các yêu cầu hệ thống tối thiểu của tựa game kinh dị này.

The Evil Within

The Evil Within đã từng công bố cấu hình đề nghị và tối thiểu trong thời gian vừa qua. Theo đó, yêu cầu mà hãng Bethesda đưa ra rất cao, nhưng một số những vấn đề về phiên bản PC vẫn còn đó. Về tốc độ khung hình, game sẽ khóa ở mức 30fps, tuy nhiên, người chơi có thể để game chạy ở mức cao hơn thông qua những lệnh gỡ lỗi.

Về tỉ lệ khung hình, game sẽ sử dụng tỉ lệ 2.35:1 cho tất cả các nền tảng. Đối với người dùng PC, hãng sẽ cung cấp những lệnh gỡ lỗi để gamer có thể thay đổi tỉ lệ này nhưng nó khuyến khích không nên quá lạm dụng vì có thể sẽ ảnh hưởng đến việc trải nghiệm trò chơi.

The Evil Within

Đã có rất nhiều người đặt nghi vấn về độ phân giải 4k khi nhìn thấy cấu hình ở mức ‘kinh dị’ như vậy. Tuy nhiên, Bethesda đã khảng định rằng The Evil Within nhắm đến độ phân giải 1080p và sẽ không hỗ trợ để tối ưu độ phân giải 4k.

Dưới đây là danh sách những tùy chọn đồ họa được hỗ trợ trên phiên bản PC:

  • Hỗ trợ toàn màn hình hoặc cửa sổ window
  • Chế độ khử răng cưa
  • Tùy chỉnh hiệu ứng bóng tối ở mức High, Medium, Low
  • Motion Blur (hiệu ứng làm nhòe ngoại cảnh)
  • SSAO
  • Reflection (hiệu ứng kỹ xảo của game)

Có vẻ như Bethesda đang cố gắng để người chơi PC có được một trải nghiệm game một cách tốt nhất. Nếu bạn là một gamer khó tính và có đủ điều kiện, hãy nâng cấp cỗ máy PC của mình để chiến được The Evil Within ở mức cao nhất có thể.

>>> The Evil Within công bố cấu hình tối thiểu cho PC

Bài liên quan
PC - Console

Blair Witch và Ghostbusters Remastered là 2 game miễn phí đầu tháng 11/2020

PC - Console

Layers of Fear 2 bất ngờ được Epic Games cho tải miễn phí

PC - Console

3 tựa game thuộc dòng indie kinh dị hay tuyệt đỉnh

Game Mobile

Dead by Daylight Mobile phát hành thử quốc gia mới