close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

The Evil Within hé lộ cơn ác mộng kinh hoàng

Các gamer đã sẵn sàng tâm lý để bước vào thế giới của cơn ác một mang tên The Evil Within chưa?

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=JkttaEAy4pw#t=34″]

Theo nhiều trang tin game quốc tế, tựa game mới nhất của Bethesda, The Evil Within thực sự là một cơn ác mộng với thế giới ma quái và đáng sợ. Tất cả những cuộc chạm trán với kẻ thù trong The Evil Within nếu không cẩn thận, sinh mạng của người chơi có thể sẽ kết thúc một cách dễ hơn bao giờ hết.

The Evil Within

Để có thể sống sót cũng như đối phó với mọi nguy hiểm xung quanh, gamer sẽ phải nắm rõ những kỹ năng sinh tồn cần thiết cũng như tận dụng lợi thế môi trường, tiết kiệm đạn hay cố gắng giải quyết các câu đố hóc búa, và trên hết là khả năng hành động lén lút ngoài việc kiểm soát hơi thở của mình trong một thế giới mà cái chết luôn len lỏi khắp mọi ngõ ngách của game.

Bên cạnh đó, hãng Bethesda cũng tiết lộ thêm về nhân vật nữ trong tựa game của mình. Quả thật điều này làm hào hứng tất cả những người hâm mộ thể loại kinh dị, đặc biệt là kinh dị máu me. Theo đó, ngoài việc vào vai nhân vật Sebastian Castellanos, một nhân viên cảnh sát trong thành phố Crimson, gamer cũng sẽ được hóa thân vào vai nhân vật Keeper cùng với nữ cảnh sát nóng bỏng Julie Kidman, vốn là một người cộng sự khác của Sebastian Castellanos. Tuy nhiên, gamer chỉ có thể gặp được nàng trong các bản mở rộng của trò chơi.

The Evil Within

Cơn ác mộng The Evil Within đã phát hành tới tay gamer tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu trong ngày hôm nay 14/10 trên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC.

>>>The Evil Within công bố cấu hình tối thiểu cho PC

Bài liên quan
PC - Console

Blair Witch và Ghostbusters Remastered là 2 game miễn phí đầu tháng 11/2020

PC - Console

Layers of Fear 2 bất ngờ được Epic Games cho tải miễn phí

PC - Console

3 tựa game thuộc dòng indie kinh dị hay tuyệt đỉnh

PC - Console

Nhiều tiền như Microsoft thì nên mua studio game nào tiếp theo?