close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

EVE Echoes: Game chiến tranh không gian của NetEase ấn định Open Beta

QUỐC TẾ_ Tựa game chiến tranh ngoài không gian EVE Echoes mới đây đã hé lộ thông tin về ngày ra mắt chính thức.

Trước đây, sản phẩm được biết đến với cái tên EVE: Project Galaxy. Trò chơi tiếp tục mang đến vũ trụ EVE đích thực với các chiều không gian, chiến đấu giữa các vì sao cũng như các hoạt động khác trên hàng ngàn hành tinh khác.

Lấy bối cảnh hàng nghìn năm thời tương lai, cốt truyện game giải thích rằng loài người đã sử dụng hầu hết các nguồn tài nguyên của Trái đất qua nhiều thế kỷ và sự gia tăng dân số đã ảnh hưởng đến các dải ngân hà. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh và chiến đấu giành các nguồn tài nguyên giữa các hành tinh cực kỳ gay gắt.

EVE: Echoes có bản đồ mở rộng với hàng ngàn hệ thống vì sao, tinh tú. Đây là game hứa hẹn cho người chơi khám phá, chiến đấu và giao dịch theo phong cách EVE. Người chơi sẽ thành lập các tập đoàn và chiến đấu trên các lãnh thổ giống như trong bản PC.

Các tàu vũ trụ và điểm chiến đấu trong bản mobile sẽ lấy từ phiên bản quen thuộc EVE Online. Hình ảnh cũng sẽ được kế thừa về mặt thiết kế bằng công cụ đồ họa độc quyền NeoX (được phát triển cho Trấn Ma Khúc Mobile, Đại Đường Vô Song Mobile…) của NetEase Games. Trò chơi có sự ấn tượng về quy mô và tính phức tạp liên quan đến tương tác của người chơi khi cần phối hợp nhiều kênh liên lạc khác nhau trong hình thức tổ đội.

Game mobile này đã tiến hành thử nghiệm lần đầu cho các nền tảng vào ngày 26/08 vừa qua, kéo dài gần 1 tháng. Mới đây, hãng game đến từ Trung Quốc thông báo rằng họ sẽ mở bản chính thức EVE: Echoes vào ngày 02/12 trên các nền tảng Android, và iiOS, tất nhiên là bằng tiếng Anh.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập địa chỉ chính thức của trò chơi:

http://www.eveechoes.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Game không gian EVE Echoes của NetEase chính thức Open Beta

Game Mobile

EVE Echoes Mobile - Game chiến tranh ngân hà của NetEase thử nghiệm cuối

Game Mobile

Top 05 game mobile quốc tế đáng chú ý ra mắt nửa cuối năm 2020

Game Mobile

Game vũ trụ không gian của NetEase bị hoãn lại do dịch COVID-19