Game4V
>>
eSports
>>
YG Venus và bạn gái bị đánh ngay giữa Sài Gòn

YG Venus và bạn gái bị đánh ngay giữa Sài Gòn

 | 01/12/2017 19:58

Mới hôm qua trên mạng đã lan truyền một đoạn clip xô xát giữa 2 cặp đôi, và sau khi được nhiều người xác thực thì 1 trong 2 bên đó chính là Venus và người yêu:

venus YG Venus và bạn gái bị đánh ngay giữa Sài Gòn 1

Bùi “ Venus” Nguyễn Quốc Hoàng

Mới hôm qua thì trên mạng đã lan truyền một clip một cặp đôi xích mích ngay giữa Sài Gòn. Nhưng tới hôm nay thì mới có người xác nhận nam thanh niên trong clip chính là YG Venus, một thành viên của Young Generation mới thi đấu tại CKTG về. Được biết, 2 người đã hẹn cô gái Y.B để giải quyết mâu thuẫn. Sau một lúc nói chuyện thì 2 bên đã động chân động tay nhau, bạn gái của Venus bị cô gái tên Y.B đánh liên tục. Venus cũng muốn can ngăn nhưng bị bạn trai của Y.B giữ lại.

 .
YG Venus và bạn gái bị đánh
Một nguồn tin cho biết, tuy nhiên cũng chỉ là góc nhìn từ 1 phía nên chưa thể kết luận được  
Một nguồn tin cho biết, tuy nhiên cũng chỉ là góc nhìn từ 1 phía nên chưa thể kết luận được
yg-venus YG Venus và bạn gái bị đánh ngay giữa Sài Gòn 3

Và chiều nay thì cô gái Y.B đánh bạn gái của Venus đã đăng tải lên đoạn video xin lỗi người yêu Venus trên trang facebook cá nhân.

Trong video có mặt cả gia đình của bạn gái Venus

Sau vụ việc này thì cộng đồng LMHT Việt Nam đang khá là bất bình trước việc giữ hình ảnh của các tuyển thủ Việt Nam, vì chỉ mới đây thôi thì Levi cũng dính phải một vụ việc không đáng có.

LMHT ra mắt MV âm nhạc và cập nhật cốt truyện mới của Varus, trở thành game eSports đầu tiên xuất hiện nhân vật thuộc giới tính thứ 3

Đọc tiếp