Game4V
>>
eSports
>>
Xứng danh “con ông cháu cha”, Riot Games tiết lộ lý do tại sao làm skin Tết Nguyên Đán 2018 cho Lux

Xứng danh “con ông cháu cha”, Riot Games tiết lộ lý do tại sao làm skin Tết Nguyên Đán 2018 cho Lux

 | 12/01/2018 14:38

LMHT
LMHT

MOBA

Lux đã có quá nhiều trang phục đẹp trong LMHT. Nhưng do là “con ông cháu cha” nên được ưu ái, Riot Games lại tiếp tục cho cô nàng này một bộ skin khác rất bắt mắt trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Như thường lệ vào trước mỗi dịp Tết Nguyên Đán hàng năm, Riot Games lại ra mắt một nhóm trang phục liên quan đến sự kiện này. Và năm nay, với chủ đề năm Mậu Tuất, chắc chắn hai vị tướng có trang phục theo Tết Nguyên Đán là Warwick và Nasus. Thế nhưng Riot lại gây bất ngờ khi lựa chọn vị tướng thứ 3 có thêm skin là Lux.

.

Sở dĩ nói đây là một bất ngờ bởi Lux đã có rất nhiều những skin đặc sắc trong LMHT, trong đó nổi bật nhất là Vệ Binh Tinh Tú và Lux Nguyên Tố. Tần suất ra skin của Riot với vị tướng này cũng khá thường xuyên khi năm ngoái Tiểu Thư Ánh Sáng nhận được 2 trang phục. Lux Nguyên Tố cũng được ra mắt vào đợt cuối tháng 11 năm ngoái và đã tốn rất nhiều “thận” của các game thủ trên thế giới.

lux Xứng danh con ông cháu cha, Riot Games tiết lộ lý do tại sao làm skin Tết Nguyên Đán 2018 cho Lux 1

Vì thế khi Tiểu Thư Ánh Sáng được chọn để làm skin Tết Nguyên Đán, nhiều game thủ tỏ ra ngán ngẩm khi Riot quá ưu ái vị tướng này. Đáp lại những thắc mắc của cộng đồng, Riot KateyKhaos đã lý giải tại sao lại chọn Lux cho trang phục Tết Nguyên Đán 2018:

“Ngay từ đầu, chúng tôi chỉ định làm trang phục cho Nasus và Warwick với chủ đề hai chú chó ngoan và hư. Nhưng trong quá trình phát triển, ý tưởng về chủ đề đã được thay đổi thành những chú chó thần giữ cửa, và chúng tôi cũng cần có một vị thần quyền lực nào đó để làm “chủ nhân” của 2 thần khuyển này. Lux là vị tướng phù hợp hoàn hảo nhất với chủ đề, và cô nàng này cũng đã hơn một năm rồi chưa có trang phục nên chúng tôi cảm thấy có thể cho vị tướng này vào nhóm trang phục Tết Nguyên Đán năm nay.

lux1 Xứng danh con ông cháu cha, Riot Games tiết lộ lý do tại sao làm skin Tết Nguyên Đán 2018 cho Lux 2

Thêm nữa, vị tướng Lux này cũng rất được ưa chuộng tại những nước ăn mừng Tết Nguyên Đán nên chắc chắn sẽ có nhiều người chơi cảm thấy vui khi có thêm bộ trang phục cho tướng ưa thích vào dịp lễ này. Cũng có một vài vị tướng khác được cân nhắc thì đều đã có kế hoạch làm trang phục trong thời gian tới hoặc sắp sửa được làm lại, và họ cũng không thể phù hợp được với vị trí này như Lux.”

Rõ ràng Lux đã được Riot quá ưu ái bởi vẻ ngoài hấp dẫn và luôn là một hot pick ở các bậc xếp hạng thấp. Ngẫm lại, chỉ thấy những vị tướng như Rumble (skin gần nhất năm 2014) hay Shen (skin gần nhất năm 2012) mà thôi…

Đọc tiếp