Game4V
>>
eSports
>>
Xuất hiện đội tuyển thể thao điện tử thua… 38 trận liên tiếp, chuẩn bị lên con số… 40

Xuất hiện đội tuyển thể thao điện tử thua… 38 trận liên tiếp, chuẩn bị lên con số… 40

 | 09/06/2018 17:26

Overwatch

Chỉ còn 2 trận đấu nữa, Shanghai Dragons – đội tuyển thể thao điện tử sẽ lập nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại Overwatch League với… 40 trận thua liên tiếp mà không có nổi 1 trận thắng

Overwatch League là giải đấu thể thao điện tử được tổ chức và vận hành bởi chính Blizzard Entertainment dành cho tựa game con cưng Overwatch. Trong mùa giải đầu tiên sẽ có sự góp mặt của 12 đội tuyển, mỗi đội tuyển sẽ đại diện cho 1 thành phố khác nhau tranh tài kể từ 10/01/2018 đến tận tháng 7 năm nay. Tổng tiền thưởng của giải đấu lên tới 3,5 triệu $ và đội tuyển vô địch sẽ có trong tay số tiền lên tới 1 triệu $.

Người hâm mộ Shanghai Dragons chưa một lần được hưởng niềm vui chiến thắng tại giải đấu Overwatch League
Người hâm mộ Shanghai Dragons chưa một lần được hưởng niềm vui chiến thắng tại giải đấu Overwatch League

Hồi đầu tháng 5 vừa qua, Game4V đã từng đưa tin về Shanghai Dragons – cái tên được cộng đồng game thủ Overwatch nhắc tới nhiều nhất với chuỗi … 30 trận thua liên tiếp và không có nổi bất kỳ một trận đấu thắng nào. Trải qua 123 map thi đấu, Shanghai Dragons chỉ thắng được đúng 17 map, hòa 1 và để thua tới… 105 map còn lại.

Shanghai Dragons 'đội sổ' tại giải đấu Overwatch League với chuỗi thành tích... 38 trận thua liên tiếp
Shanghai Dragons tiếp tục ‘đội sổ’ tại giải đấu Overwatch League với chuỗi thành tích… 38 trận thua liên tiếp

Kể từ thời điểm đó, Shanghai Dragons đã tiếp tục thi đấu thêm 8 trận tại Overwatch League và kết quả là đội tuyển Trung Quốc này đã để thua cả… 8 trận. Có trong đội hình khá nhiều game thủ tài năng đến từ xứ sở Kim Chi như Kim “Geguri” Se-Yeon, Lee “Fearless” Eui-Seok hay Chon “Ado” Gi-Hyeon nhưng những gì mà Shanghai Dragons nhận được tại Overwatch League chỉ là 21 map thắng, hòa 2 và để thua tới… 133 map còn lại.

2 Xuất hiện đội tuyển thể thao điện tử thua... 38 trận liên tiếp, chuẩn bị lên con số... 40 3

Với phong độ như hiện tại thì khả năng cao trong 2 trận đấu còn lại đội tuyển đến từ Trung Quốc này cũng khó lòng có thể có được 1 chiến thắng danh dự. Và liệu Shanghai Dragons có để thua nốt 2 trận đấu còn lại để trở thành đội tuyển esports đầu tiên có chuỗi thành tích… 40 trận thua liên tiếp?

Nhanh tay lấy miễn phí bản quyền tựa game chiến thuật, thủ thành hấp dẫn Fortified

Đọc tiếp