Game4V
>>
eSports
>>
Xuất hiện bug lạ trong Dota 2: Phantom Lancer làm crash game nếu chơi quá phút 40

Xuất hiện bug lạ trong Dota 2: Phantom Lancer làm crash game nếu chơi quá phút 40

 | 28/03/2016 14:20

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Giống như mọi khi, cứ sau mỗi lần tung ra bản cập nhật mới thì Dota 2 lại xuất hiện khá nhiều lỗi khó hiểu…

Vào đầu tuần trước, Valve đã chính thức cho ra mắt bản cập nhật ‘Spring Cleaning’ với khá nhiều những thay đổi đáng chú ý. Bên cạnh việc sửa lỗi cũng như cải thiện hiệu năng thì một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất tại bản cập nhật ‘Spring Cleaning’ là việc mang tới cho những game thủ mới có cơ hội làm quen tốt hơn rất nhiều khi cho phép hiển thị  vùng block camp creep cũng như hiển thị khoảng cách tấn công của trụ.

tower Xuất hiện bug lạ trong Dota 2: Phantom Lancer làm crash game nếu chơi quá phút 40 1

Tuy nhiên cũng giống như những lần phát hành những bản cập nhật lớn khác, ‘Spring Cleaning’ cũng xuất hiện khá nhiều bug lạ kể từ khi phát hành. Đầu tiên phải kể đến việc Legion Commander dù Duel bóng (illusion) vẫn nhận được damege. Lỗi nghiêm trọng này đã được Valve sửa ngay lập tức sau khi được game thủ phản ánh. Tuy nhiên có những lỗi vẫn đang diễn ra mà Valve vẫn chưa thể tìm được cách khắc phục.

Phantom lancer đang bị các game thủ dota 2 vó như 1 căn bệnh ung thư làm phá hủy các trận đấu của họ
Phantom lancer đang bị các game thủ dota 2 vó như 1 căn bệnh ung thư làm phá hủy các trận đấu của họ

Cụ thể, Dota 2 sau khi cập nhật ‘ Spring Cleaning‘ đang xuất hiện bug khá lạ rằng trong những game đấu có mặt hero Phantom Lancer nếu kéo dài quá phút 40 thì sẽ bị crash với một tỷ lệ cực cao và game đấu đó sẽ không được tính kết quả. Lúc đầu nhiều game thủ không quá để ý đến việc này và cho rằng đây chỉ là do lỗi server của Valve. Nhưng khi mà khá nhiều Dota 2 đều gặp vấn đề tương tự với hero này vào đúng khoảng thời gian 40 phút thì nhiều game thủ đã đặt ra nghi vấn rằng chính Phantom Lancer (hay được gọi vui là Phantom Cancer) là nguyên nhân dẫn đến bug này. Trong khi chờ Valve xử lý vấn đề này thì tốt hơn hết các game thủ Dota 2 không nên động đến hero này trong các trận đấu của mình để tránh bực mình khi mất nhiều thời gian đánh mà lại không được tính kết quả

Trận đấu điển hình của bug lạ này với Arteezy khi mà game thủ này chỉ còn cách chiến thắng có vài giây.

[mecloud]qV6UeGowC9[/mecloud]

[fresh_embepost pid=”336456″ ]

Đọc tiếp