Game4V
>>
eSports
>>
‘Xpeke đầy kinh nghiệm có thể một mình cân cả tôi và Easyhoon’

‘Xpeke đầy kinh nghiệm có thể một mình cân cả tôi và Easyhoon’

 | 24/10/2015 13:38

Đó là những phát biểu cảu SKT T1 Faker khi anh chia sẻ suy nghĩ về đối thủ của mình: OG Xpeke.

Ngày hôm nay, các trận đấu thuộc vòng bán kết của CKTG mùa 5 sẽ chính thức quay trở lại. Chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu của 4 đại diện LMHT mạnh nhất thế giới: Origen vs SKT T1 và Fnatic vs KOO Tigers. Trận đấu đầu tiên sẽ là cuộc đọ sức giữa SKT T1 Telecom và Origen. Cả hai đội đang có được phong độ thi đấu quá tuyệt vời. Trong khi SKT T1 Telecom có được một đội hình mạnh hơn thì Origen lại có được “game thủ thứ 6” là sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình của các cổ động viên. Hãy cùng xem họ nói gì trước đại chiến lần này.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang báo điện tử the Score, Faker cùng Marin đều có những sự thận trọng nhất định cho Origen. Cả hai đều tỏ ra bất ngờ trước sự trỗi dậy mạnh mẽ của các đại diện châu Âu, điển hình là Fnatic và Origen. Tuy nhiên cả Marin và Faker đều tỏ ra tự tin trước cuộc đối đầu lịch sử này.

marin Xpeke đầy kinh nghiệm có thể một mình cân cả tôi và Easyhoon 1
Marin trong cuộc phỏng vấn với trang báo điện tử The Score

Ngoài ra, khi được hỏi về đối thủ trực tiếp ở vị trí đường giữa, Faker đã trả lời rất thẳng thắn. Anh cho rằng Xpeke là một game thủ kì cựu của LMHT thế giới với kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao trong một thời gian dài. Faker tôn trọng đối thủ Xpeke khi cho rằng một mình Xpeke có thể đối đầu được với cả Easyhoon lẫn bản thân Faker trong trận đấu sắp tới.

faker Xpeke đầy kinh nghiệm có thể một mình cân cả tôi và Easyhoon 2
Faker: “Xpeke có thể một mình cân cả tôi lẫn Easyhoon”

Ở chiều hướng ngược lại, các thành viên của Origen lại có được sự tự tin và tâm lí thoải mái trước cuộc đối đầu với SKT T1. Xpeke cho rằng khi đánh ở vị thế cửa dưới, áp lực đè nặng lên anh và các thành viên sẽ được giảm đi rất nhiều. Game thủ kì cựu này cũng rất tôn trọng đối thủ Faker khi anh dành những lời khen ngợi về khả năng thi đấu của người đi đường giữa đội tuyển SKT T1.

xpeke Xpeke đầy kinh nghiệm có thể một mình cân cả tôi và Easyhoon 3
Xpeke dành sự ngưỡng mộ của mình cho Faker

Chung quan điểm với Xpeke, người đi rừng của đội tuyển Origen – Amazing cũng không hề e ngại đối thủ. Amazing chia sẻ việc bị đánh giá thấp hơn vô tình lại tạo lợi thế cho họ ở cuộc đối đầu mang tính chất quyết định này.

Trận đấu giữa SKT T1 Telecom và Origen sẽ được diễn ra vào lúc 21h30 tối nay. Các kết quả của trận đấu này sẽ được Game4V đem đến cho các bạn ngay khi trận đấu kết thúc, mời các bạn đón đọc!

[fresh_embepost pid=”270684″ ]

Đọc tiếp