Game4V
>>
eSports
>>
xPeke chiêu mộ InSec vào Origen, xây dựng Super Team chinh phục châu Âu

xPeke chiêu mộ InSec vào Origen, xây dựng Super Team chinh phục châu Âu

 | 01/04/2018 06:45

Mới đây, game thủ lão làng cũng là “ông tổ nghề p trộm” – xPeke đã lên kế hoạch thành lập Super Team châu Âu để chinh phục đỉnh cao LMHT:

og-insec xPeke chiêu mộ InSec vào Origen, xây dựng Super Team chinh phục châu Âu 1

Origen thông báo chính thức trên fanpage của mình, “khi ‘the backdoor’ gặp ‘the InSec'”. Đây là điều làm cộng đồng LMHT thế giới khá hứng thú khi mà 2 người chơi lão làng trong lịch sử LMHT, 2 cái tên được đặt cho 2 pha xử lí với xPeke – đẩy nhà trộm và luồn lách né sạch kẻ thù rồi giành chiến thắng trong sự vui sướng. Bên cạnh đó, chắc hẳn ai cũng biết InSec – cú đá ngược quá bất hủ của Lee Sin được đặt tên theo anh chàng này.

og-xpeke xPeke chiêu mộ InSec vào Origen, xây dựng Super Team chinh phục châu Âu 2

Thorin nói chuyện với xPeke

xPeke: Nếu chúng tôi trở lại chúng tôi cần một đội hình khủng bố. Không hơn không kém một người chơi đường giữa vĩ đại nhất phương Tây mọi thời đại.

“Cậu tính quay lại đánh à?”

xPeke: Tôi đang nói về Froggen. Chúng tôi cũng cần xạ thủ hay nhất châu Âu nữa.

“Rekkles sẽ rời FNATIC?”

xPeke: FORG1VEN

european-masters xPeke chiêu mộ InSec vào Origen, xây dựng Super Team chinh phục châu Âu 3

2 cái tên tiếp theo sau InSec được xPeke “thả thính” chính là Froggen và FORG1VEN, dù sao thì giải đấu nào cũng có những đội tuyển quy tụ nhiều ngôi sao ở nơi của họ, như LCK với KT Rolster, LCS Bắc Mĩ với Team Liquid,… nên châu Âu cũng nên có cho mình một ít đối trọng. Và giải đấu Origen sẽ dùng để “thử lửa” không phải LCS châu Âu mùa tới, mà sẽ là giải đấu có tên European Masters – một giải đấu mới do Riot tổ chức có giải thưởng lên tới 150000 Euro.

Tổng hợp những cơ hội may mắn nhất trong sự kiện cá tháng tư LMHT

Đọc tiếp