Game4V
>>
eSports
>>
Xiao 8 chính thức quay trở lại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp

Xiao 8 chính thức quay trở lại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp

 | 19/03/2016 08:59

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Phải chăng đã đến lúc người Trung Quốc lấy lại vị thế sau những thất bại đáng xấu hổ tại Frankfurt Major và Shanghai Major?

Frankfurt Major đã đánh dấu phong độ đáng xấu hổ của người Trung Quốc khi lần đầu tiên trong các giải đấu lớn của Valve mà trong top 3 không có sự góp mặt của bất kỳ đại diện nào đến từ Trung Quốc. Ngoại trừ EHOME kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 4 sau khi chỉ để thua trước đội vô địch là OG thì các đại diện còn lại của Trung Quốc đều thể hiện một phong độ vô cùng thất vọng.

Sang tới giải đấu Shanghai Major,  cộng đồng Dota 2 Trung Quốc đã đặt rất nhiều kỳ vọng rằng đây sẽ là cơ hội tốt để các đại diện của Trung Quốc lấy lại vị thế và danh dự đã mất tại các giải đấu gần đây. Tuy nhiên chỉ sau 2 ngày thi đấu tại vòng Main Event, Shanghai Major 2016 đã không còn bất kỳ một đại diện chủ nhà nào. Như vậy so với Frankfurt Major, thành tích của các đội tuyển Trung Quốc còn ‘nát’ hơn rất nhiều khi lần đầu tiên trong tất cả các giải đấu lớn của Dota 2 mà không có bất kỳ một đại diện nào của Trung Quốc góp mặt trong … top 8.

TI5 Sad EHOME Xiao 8 chính thức quay trở lại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp 1

Với những thất bại đáng xấu hổ của người Trung Quốc trong những giải đấu lớn gần đây của Dota 2, sau khi Shanghai Major khép lại cộng đồng Dota 2 Trung Quốc đã nhắc rất nhiều đến Xiao 8 – người đội trưởng huyền thoại đã giúp Newbee đăng quang TI 4 và giúp cho LGD Gaming có được vị trí thứ 3 tại TI 5. Và đến ngày hôm nay, mong ước này đã thực sự trở thành sự thật khi Xiao 8 quyết định trở lại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp trong màu áo quen thuộc LGD Gaming

10294277_1096366117072659_5526007366683492371_n Xiao 8 chính thức quay trở lại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp 2

Theo đó, đội hình của LGD Gaming sẽ bao gồm:

  • 1. Agressif (Carry)
  • 2. Maybe (Mid)
  • 3. Xiao8 (Offlane)
  • 4. September (Support)
  • 5. MMY (Support)

Cùng với sự trở lại của Xiao 8, LGD Gaming cũng được tăng cường sức mạn đáng kể với sự xuất hiện của Agressif (carry của á quân TI 5 CDEC Gaming). Xiao 8 cũng sẽ quay trở lại đảm nhận vị trí offlane như trong thời gian anh thi đấu trong màu áo Newbee tại The International 4. Bất ngờ nhất trong đội hình chính là sự xuất hiện của một cái tên còn khá xa lạ: September. Qua tìm hiểu, September là game thủ đảm nhận vị trí support tại CDEC Avenger với hero tủ là Phoenix. Hy vọng rằng với lần trở lại này của mình, Xiao sẽ giúp cho Dota 2 Trung Quốc lấy lại vị thế và danh dự đã mất tại những giải đấu lớn sắp tới.

[fresh_embepost pid=”333212″ ]

Đọc tiếp