Game4V
>>
eSports
>>
Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Manchester United

Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Manchester United

 | 27/03/2017 15:48

FIFA Online 3

Số đầu tiên trong những bài viết về xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho CLB sẽ là với CLB Manchester United.

mu-vo-dich-c1-1024x662 Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Manchester United 1

 

GK: P. Schmeichel WL(1tỷ9 EP)

gk Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Manchester United 2

 

Thật chớ chêu rằng CLB Manchester United lại sở hữu 2 thủ môn được coi là xuất sắc nhất của FIFA Online 3 thời điểm hiện tại là P. Schmeichel WL và E. van der Sar WL. Đây cũng được coi là 2 trong số những thủ môn xuất sắc nhất thế giới và cũng được bước chân vào ngôi đền của những huyền thoại. Tuy nhiên chúng ta cũng chỉ được chọn 1 mà thôi và tôi sẽ chọn P. Schmeichel.

RB/LB: G. Neville WL(1tỷ1 EP) – P. Evra WB(110triệu EP)

 

rb Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Manchester United 3

 

Nếu như hiện tại CLB Manchester United không sở hữu hậu vệ phải nào thật sự chất lượng thì hãy quay ngược lại quá khứ với G. Neville, trong FIFA Online 3, G. Neville sở hữu chỉ số tổng OVR 89 với thể lực 95, tốc độ – tăng tốc lần lượt là 88 – 90. Đây mà một vệ phải tốt nhất mà Man Utd từng sở hữu. Tại hàng lang cánh trái thì cũng không thể nhắc đến P. Evra, hậu vệ phải người Pháp đã cống hiến tất cả những gì mình có cho “quỷ đỏ”.

 

RCB/LCB: N. Vidic WB(1tỷ3 EP) – R. Ferdinand WB(3tỷ1 EP)

 

cb Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Manchester United 4

 

Cặp bài trùng của CLB Manchester United, bộ đôi trung vệ đã mang đến cho Man Utd rất nhiều danh hiệu bởi sự chắc chắn nơi hàng thủ. 2 trung vệ có sự bổ sung lẫn nhau một cách hoàn hảo, nếu như Vidic là mẫu trung vệ sức mạnh, thì Ferdinand lại là mẫu trung vệ sử dụng đầu óc. Đây được coi là bộ đôi trung vệ suất sắc nhất mà CLB Manchester United từng sở hữu.

 

CDM: R. Keane WL(4tỷ EP)

 

cdm Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Manchester United 5

 

Tiền vệ người cộng hòa Ai-len được coi là một trong những tiền vệ “hot” nhất FIFA Online 3. R. Keane sở hữu chỉ số OVR ở vị trí CDM là 92 với thể lực 99, quyết đoán 99, sức mạnh 95, các chỉ số quan trọng đều trên mức 90. Hãy cầm R. Keane và cảm nhận độ “bá” của tiền vệ này với khả năng đi bóng giường như “không bao giờ ngã”.

CM: P. Pogba WB(1tỷ7 EP)

 

cm Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Manchester United 6

 

Tiền vệ người Pháp được CLB Man Utd đưa về sân Old Trafford và trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất bóng đá thế giới thời điểm hiện tại. Pogba là mẫu tiền vệ “box-to-box” tuy nhiên vẫn sở hữu cho mình khả năng cầm bóng rất tốt. Thể lực 91, rê bóng 91, giữ bóng 91 là những chỉ số đủ để hiểu Pogba WB có thể cầm bóng tốt đến mức nào.

 

RW/LW: G. Best WL (4tỷ3 EP) – R. Giggs WL(4tỷ7 EP)

 

rw Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Manchester United 7

 

Đôi cánh của CLB Manchester United cũng mới được bổ sung trong đợt Update 10 WL mới vừa rồi của NPH FIFA Online 3. Đây được coi là sự bổ sung cực kì chất lượng cho Man Utd với những chỉ số tuyệt vời của một tiền vệ cánh. Tốc độ, thể lực, khả năng rê bóng, giữ bóng đều hoàn hảo. Nếu như G. Best có khả năng bó trung lộ và dứt điểm cực kì tốt với chỉ số dứt điểm 95 thì R. Giggs lại sở hữu khả năng tạt bóng và chuyền dài cực kì tốt với chỉ số tạt bóng 98, chuyền dài 91.

 

RS/LS: C. Ronaldo WB(4tỷ3 EP) – R. van Nistelrooy WL(9tỷ 5 EP)

 

st Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Manchester United 8

 

Với Ronaldo có lẽ không còn gì để nói bởi vì nếu không có Manchester United thì cũng sẽ không có C. Ronaldo ngày hôm nay. Ronaldo là cầu thủ WB đắt giá nhất trong FIFA Online 3 và cũng là cầu thủ được nhiều game thủ FIFA Online 3 muốn sở hữu nhất. Với R. van Nistelrooy, siêu tiền đạo người Hà Lan này đã cống hiến rất nhiều cho Manchester United, cầu thủ được mệnh danh “ông vua vòng cấm” sở hữu khả năng dứt điểm cực kì tốt với chỉ số dứt điểm 97, sức mạnh 95, đánh đầu 95, chọn vị trí 95. Nếu có thể nói về bộ đôi tiền đạo này của CLB Manchester United thì có thể nói rằng :”hủy diệt”.

Đọc tiếp