Game4V
>>
eSports
>>
Xạ thủ 4 lần đoạt HCV bắn súng tại Olympic: ‘Tôi chơi LoL để cải thiện sự tập trung’

Xạ thủ 4 lần đoạt HCV bắn súng tại Olympic: ‘Tôi chơi LoL để cải thiện sự tập trung’

 | 15/08/2016 11:23

Phải chăng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh của Việt Nam cũng dùng LMHT như một phương pháp tập luyện để đạt được huy chương vàng tại Olympic vừa qua?

Nhắc đến đất nước Hàn Quốc, game thủ chúng ta thường hay nghĩ ngay đến những “Oppa” với ngành công nghiệp K-Pop phát triển rực rỡ. Hoặc nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những game thủ chuyên nghiệp như Faker, đội tuyển SKT bởi thể thao điện tử cũng là một trong những thế mạnh của người Hàn. Ngoài thể thao điện tử, nền thể thao “chính thống” của họ cũng rất phát triển với những thế mạnh về bóng đá, bóng chày. Và bắn súng cũng là một trong những thế mạnh của họ với cái tên Jong Oh Jin – người đã từng 4 lần liên tiếp đoạt huy chương vàng tại 4 kì Olympic khác nhau.

Jong Oh Jin là một trong những vận động viên thể thao nổi tiếng tại Hàn Quốc. Xạ thủ này đã liên tiếp 4 lần đạt HCV tại 4 kì Olympic khác nhau. Tại Olympic 2016 đang diễn ra, Jong Oh Jin đã có được HCV với bộ môn 50m súng ngắn nam. Khi được hỏi về bí quyết thành công và duy trì phong độ đỉnh cao của mình, Jong Oh Jin đã có tiết lộ hết sức thú vị!

jong oh jin1 Xạ thủ 4 lần đoạt HCV bắn súng tại Olympic: Tôi chơi LoL để cải thiện sự tập trung 1
Xạ thủ từng 4 lần đoạt HCV tại 4 kì Olympic khác nhau: Jong Oh Jin

Ngay sau khi đoạt HCV tại Olympic Rio, phóng viên của đài truyền hình KBS đã có cuộc phỏng vấn với vận động viên này. Jong Oh Jin đã chia sẻ rằng để luyện tập sự tập trung cho từng phát bắn, vận động viên này thường tìm đến LMHT. “Để bắn trúng hồng tâm, bạn cần có một sự tập trung cao độ. Và để có được sự tập trung đó, tôi thường xuyên luyện tập qua một tựa game có tên LMHT. Ngoài ra tôi cũng rất thích câu cá nữa” – Jong Oh Jin tiết lộ bí quyết của mình với cánh phóng viên.

jong oh jin Xạ thủ 4 lần đoạt HCV bắn súng tại Olympic: Tôi chơi LoL để cải thiện sự tập trung 2
LMHT sẽ giúp bạn tăng khả năng tập trung? Jong Oh Jin (ở giữa) tin vào điều đó!
ho jin Xạ thủ 4 lần đoạt HCV bắn súng tại Olympic: Tôi chơi LoL để cải thiện sự tập trung 3
Và điều này giúp Jong Oh Jin tiếp tục có được HCV tại Olympic Rio 2016

Khi biết được thông tin này, tôi đã liên tưởng ngay đến xạ thủ Hoàng Xuân Vinh của Việt Nam, người vừa đoạt được HCV lịch sử ở bộ môn bắn súng tại Olympic Rio 2016 vừa qua. Liệu xạ thủ huyền thoại của chúng ta có chơi pháp sư đường giữa tại Đấu Trường Công Lý để tăng sự tập trung?

[fresh_embepost pid=”374152″ ]

Đọc tiếp