Game4V
>>
eSports
>>
Warwick sẽ “tái xuất” với sức mạnh mới tại PBE

Warwick sẽ “tái xuất” với sức mạnh mới tại PBE

 | 17/04/2014 17:00

Warwick là 1 trong số các tướng bị “thất sủng” trên Chiến Trường Công Lí khá lâu. Với sự thay đổi trong lần này liệu rằng chú sói điên có được ưu ái trở lại không?? Hãy cùng Game4V xem qua về sự thay đổi sắp tới của Warwick tại PBE nhé.

Warwick Warwick sẽ tái xuất với sức mạnh mới tại PBE 1

 

Sức mạnh của loài sói liệu có được khẳng định lại??

NỘI TẠI: CƠN KHÁT VĨNH CỬU  

Một đòn đánh thường sẽ gây thêm 2% lượng máu tối đa của đối phương thành sát thương phép và hồi 5 (+ 0.9 – 1.4% lượng máu cộng thêm của Warwick) máu cho Warwick, cộng dồn tối đa 10 lần, với hiệu lực tăng 11% mỗi cộng dồn, tối đa là 10.5 (+ 1.89 – 2.94% lượng máu cộng thêm của Warwick) máu. Hiệu ứng hồi máu giảm một nửa khi tấn công lính. Warwick mất 1 cộng dồn mỗi 0.25 giây nếu trong vòng 1.8 giây Warwick không tấn công.

Q: CÚ VẢ ĐÓI KHÁT

Warwick tấn công nạn nhân 2 lần, gây ra tối đa 80/110/170/200 (+ 60% AP) và áp dụng đầy đủ mọi hiệu ứng đòn đánh. Hồi máu từ NỘI TẠI được tăng thêm 60/70/80/90/100% khi thực hiện kỹ năng.

Warwick Warwick sẽ tái xuất với sức mạnh mới tại PBE 2

Chó sói hú sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều

W: TIẾNG HÚ SĂN MỒI

Warwick hú lên và gây ra 70/100/130/160/190 (+90% AP) sát thương phép và khiến kẻ địch xung quanh sợ hãi trong vòng 0.75 giây. Nạn nhân cũng đồng thời bị làm chậm trong một khoảng thời gian sau đó.

E: BẺ GÂN  

– NỘI TẠI: MÙI MÁU Warwick nhận thêm tầm nhìn đối với các mục tiêu dưới 50% máu. Tăng tốc độ di chuyển cho Warwick khi hắn đi đến gần mục tiêu. Tốc độ di chuyển tăng thêm dựa vào lượng máu đã mất của mục tiêu.

– KÍCH HOẠT: Warwick trượt đến một vị trí và sau đó quay lại vị trí cũ, gây ra 70/80/90/100/110 (+30% AP) sát thương phép trong cả lượt trượt đi và trượt về (chỉ gây 1 lần sát thương) và làm chậm nạn nhân 2 lần.

Warwick Warwick sẽ tái xuất với sức mạnh mới tại PBE 3

Trở thành 1 thú săn mồi thực thụ??

R: SÓI ĐIÊN

Warwick lao về phía trước và khi hắn đụng phải một tướng địch, tướng địch sẽ bị làm choáng trong vòng 2.5 giây. Warwick tấn công nạn nhân 6 lần và gây ra tổng cộng 180/240/300 (+90% AP) sát thương phép. Thời gian hồi chiêu được giảm đi (khả năng là giảm đi 50%) nếu Warwick lao trúng đối phương.

Tổng kết:

Warwick đang được hướng tới trở thành 1 AP đi rừng với tính cơ động và khả năng CC tốt hơn trước rất nhiều. Hãy cùng chờ đợi sự tái xuất của Warwick trong các phiên bản chính thức sắp tới nhé.

Xem thêm:

LMHT

Warwick

9 thoughts on “Warwick sẽ tái xuất với sức mạnh mới tại PBE

  1. con này mình đã thử AP rùi mạnh kinh nhất là skill Q hút máu kinh lém cộng thêm ngọc xuyên kháng phép nữa là khỏi nói nha

  2. minh thay tot nhat de la de nguyen lai vi chieu W bay h la tang toc do danh. cai do co the buff cho ca team dc ma bay h doi lai mat cai do di con te hon khi xua nua

  3. Anh sói bạc chiếu sáng này thế nào củng sẻ là hót trong các lượt pick/pan của máy chủ Việt Nam thôi…. nếu mà pan thì ae sp phải đở ra vì không cần lên hồm bảo hộ. Còn nếu mà a ấy được pick rồi thì mệt với là phải thêm 1 vài trang bị như hồm bảo hộ cho sp để châm sóc cho các thành viên kém phát triển… 2 là phải để dành một lượng tiền kha khá để lên “trang sức” đeo cho nó có hiệu ứng rồi

  4. Thế nào cũng sẽ có WW AP mid, và sẽ lại bị giảm sức mạnh =.=

  5. AP melee tanker bruiser hút máu đây mới là diana :v riot pls con này chắc sau này đi mid rồi gank như diana

Comments are closed.

Đọc tiếp