Game4V
>>
eSports
>>
Vượt khó vươn lên, Box Ladies bình tĩnh “cân” cả Đông Nam Á ở ngày thi đấu đầu tiên tại FSL 2019

Vượt khó vươn lên, Box Ladies bình tĩnh “cân” cả Đông Nam Á ở ngày thi đấu đầu tiên tại FSL 2019

 | 07/09/2019 22:10

Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất vòng chung kết Female Esport League Elite 2019, đại diện của Việt Nam – Box Ladies đã chứng tỏ bản lĩnh của mình khi đối mặt với đầy rẫy những khó khăn về đường truyền để rồi với chiến thắng hủy diệt 3 đại diện khác của khu vực Đông Nam Á. Box Ladies chễm chệ ở vị trí thứ nhất của bảng đấu.

hgnbhnb Vượt khó vươn lên, Box Ladies bình tĩnh “cân” cả Đông Nam Á ở ngày thi đấu đầu tiên tại FSL 2019 1
Box Ladies – các cô gái đại diện cho Liên Minh Huyền Thoại nữ Việt Nam

Bước vào trận đấu đầu tiên với Liyab Esports – đại diện đến từ Philippines, các cô gái của Box Ladies có một khởi đầu không mấy thuận lợi khi liên tiếp bị đối thủ vươn lên dẫn trước về lượng tiền cũng như điểm hạ gục, đặc biệt là lấn át hẳn vị trí đường trên. Cứ nghĩ trận đầu coi như bỏ tuy nhiên Box.Bòng đã thể hiện bản lĩnh của một người đội trưởng khi vẫn vững vàng bản lĩnh và vượt trội  kỹ năng hơn hẳn xạ thủ bên kia chiến tuyến, Bòng đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho những người đồng đội. 

Bước ngoặt của trận đấu  xảy đến vào phút 20, trong một pha giao tranh ở hang rồng Bòng cầm trong tay Kai’Sa đã có một pha xử lý đẳng cấp khi giữ được vị trí bắn trong suốt giao tranh và hủy diệt toàn bộ 5 thành viên đối phương với lượng sát thương khủng khiếp. Bắt đầu từ đây, Box Ladies lấy lại sự tự tin vốn có và có màn lội ngược dòng ấn tượng  trận đấu được ấn định kết quả ở phút 36 sau khi phá hủy toàn bộ 3 đường của phía đối phương.

hgnbhnb Vượt khó vươn lên, Box Ladies bình tĩnh “cân” cả Đông Nam Á ở ngày thi đấu đầu tiên tại FSL 2019 2
Lịch thi đấu FSL Elite 2019 ngày thứ nhất

Trận đấu thứ 2 của Box Ladies đối đầu với Lannister  – đại diện của Thái Lan, có vẻ như Thái Lan luôn là đại kình địch của Việt Nam ở bất kỳ bộ môn thể thao nào từ truyền thống với điện tử khi đây chính là lúc vấn đề xảy ra. Đường truyền của trận đấu bị gián đoạn giữa lúc Box Ladies đang hủy diệt đối phương với sự áp đảo tất cả các đường với hơn 5 nghìn tiền dẫn trước chỉ ở phút thứ 10. Theo thông tin nhận được thì tất cả thành viên của Box Ladies đột ngột bị “văng” ra khỏi trận đấu mà không biết lý do. Sau đó lại là một quyết định khó hiểu từ phía Ban Tổ Chức khi cho cả 2 đội… remake lại game đấu từ đầu với các vị tướng được lựa chọn y hệt nhưng lại bỏ qua lỗi của Lannister khi phép bổ trợ đại diện Thái Lan… có một số sự thay đổi khác so với trận trước. 

Nếu đặt vị thế là một game thủ, trong khi thi đấu có lợi thế rất lớn lại bị bắt chơi lại từ đầu hẳn rất ức chế và khó mà bình tĩnh được. Tuy nhiên, với phong cách thi đấu được đầu tư chuyên nghiệp, các cô gái của Box Ladies đã thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp khi giữ được một cái đầu tỉnh táo, lạnh lùng kết thúc trận đấu ở phút thứ 26 với 15 nghìn tiền chênh lệch, gấp đôi điểm hạ gục, chiếm đoạt hoàn toàn các mục tiêu lớn, cày nát cả ba đường và không để bị phá hủy bất kỳ một trụ ngoài nào, đem về sự hãnh diện cho người hâm mộ Việt Nam.

hgnbhnb Vượt khó vươn lên, Box Ladies bình tĩnh “cân” cả Đông Nam Á ở ngày thi đấu đầu tiên tại FSL 2019 3
Box Ladies tại trận đấu với Lannister

Đối thủ cuối cùng trong ngày thi đấu đầu tiên của Box Ladies là Top 10 Dinos – đội tuyển đại diện cho khu vực Singapore, Malaysia, Indonesia. Có vẻ như ngoài trận đấu đầu tiên làm quen với không khí thi đấu nên hơi khớp, còn lại các cô gái Box Ladies đã cho thấy sự ấn tượng  của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tại Đông Nam Á khi rất dứt khoát kết thúc trận đấu ở ngay phút 23 với hơn 10 nghìn tiền chênh lệch. 

Sự áp đảo  này của Box Ladies càng khẳng định lời tuyên bố của Huấn Luyện Viên Akiho về chức vô địch trong tầm tay của các cô gái. Cũng tương tự như câu nói tự tin của Ren – tuyển thủ đường trên: “Đối thủ duy nhất của Box Ladies là chính bản thân của chúng tôi”.

hgnbhnb Vượt khó vươn lên, Box Ladies bình tĩnh “cân” cả Đông Nam Á ở ngày thi đấu đầu tiên tại FSL 2019 4
“Đối thủ lớn nhất của Box Ladies tại giải đấu lần này chỉ có thể là chính mình mà thôi”

Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất cực kỳ áp đảo ở ngôi vị Nhất Bảng, Box Ladies sẽ đến với ngày thứ hai ở nhánh thắng. Được biết thể thức thi đấu vào ngày thứ hai sẽ không phải là Vòng Tròn Tính Điểm mà là Nhánh Thăng Hạng tương tự vòng Playoff của LCK. Box Ladies sẽ đứng trước cơ hội rất lớn đem về chức vô địch cho Việt Nam khi đang có một phong độ khủng khiếp và vượt trội so với các đối thủ.

Giải đấu FSL Elite sẽ tiếp tục bắt đầu vào 10h sáng mai ngày 08/09, hãy cùng cổ vũ cho niềm tự hào của LMHT nữ Việt Nam trên quá trình chinh phục ngôi vương Đông Nam Á ♥
#boxstudio #boxgaming #boxladies

Leave a Reply

Đọc tiếp