Game4V
>>
eSports
>>
Vũ khí VIP dòng Jewelry tái xuất trong CrossFire

Vũ khí VIP dòng Jewelry tái xuất trong CrossFire

 | 10/08/2018 03:31

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Sau bộ Armoured Beast tháng trước, game thủ CrossFire sẽ tiếp tục có thêm 2 trang bị VIP mới trong cập nhật tháng 8 này từ dòng vũ khí Jewelry quen thuộc.

Khi mới ra mắt, VIP rất hot trong CrossFire nhưng do giá đắt nên nhiều game thủ đã kiến nghị NSX nên có các dòng VIP “bình dân” hơn để có thêm lựa chọn trang bị vũ khí xịn mà không tốn kém quá nhiều – vì thế, VIP Noble ra đời với khẩu M4A1-S Jewelry (Ở Đột Kích gọi là Noble Rose), đánh dấu sự khởi đầu của dòng VIP bình dân Noble. Đã có khá nhiều món xuất hiện trong bộ sưu tập VIP Noble nhưng dòng Jewelry thì biệt tăm suốt từ đó tới nay mới tái xuất trở lại với 2 cái tên mới: Barrett M82A1 và QBZ-03.

Jewelry Vũ khí VIP dòng Jewelry tái xuất trong CrossFire 1

Cùng với cách trang trí đá quý và hoa hồng trong thân súng nhưng lần này M82A1 và QBZ-03 được sơn màu hồng dịu nữ tính hơn hẳn, đồng thời thiết kế vẫn ưu tiên trang trí kim cương lộng lẫy khắp quanh súng. Thay cho bú bê chibi dễ thương nằm ở cần gạt cũ thì lần này game thủ được “diện kiến” hẳn một bé búp bê mang phong cách Anime ngồi trên ống ngắm – có thể nhiều xạ thủ sẽ không đánh giá cao trang trí này do khá là vướng tầm nhìn nhưng đây vẫn là lựa chọn mới mẻ, đặc biệt cho những game thủ ghiền Anime. Cả M82A1 và QBZ-03 Jewelry đều được cải thiện chỉ số đáng kể so với báu vật gốc, tuy không bằng dòng VIP Victor chính thống nhưng cũng đủ để cạnh tranh với các báu vật cùng loại rồi.

j2 Vũ khí VIP dòng Jewelry tái xuất trong CrossFire 2

j1 Vũ khí VIP dòng Jewelry tái xuất trong CrossFire 3

Update này của CrossFire QQ còn khá nhiều nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón game thủ – hãy theo dõi Game4V hàng ngày để có được những tin tức mới nhất một cách nhanh chóng nhất nhé các bạn!

Đọc tiếp