Game4V
>>
eSports
>>
Vũ khí AI mới của CrossFire, M4A1-Under Tech

Vũ khí AI mới của CrossFire, M4A1-Under Tech

 | 02/01/2019 03:52

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Sau AK47-Buster thì CrossFire sẽ có thêm 1 vũ khí AI mới trong update tháng 1 tới đây tại máy chủ Trung Quốc với tên gọi M4A1-Under Tech.

Các game thủ yêu thích chế độ AI của CrossFire hẳn luôn mong muốn những khẩu súng đặc chế cho chế độ này để tha hồ “càn quét” zombie cho đã tay – chúng ta đã có hàng loạt vũ khí khủng như AA-12 Buster, SR-25 Burning Shot… và giờ đây một gương mặt mới sẽ được bổ sung vào bộ sưu tập này, đến từ họ M4A1 quen thuộc. Với tên gọi “Under Tech”, khẩu M4A1 mới này sẽ là đối trọng của AK47-Buster trong cuộc chiến chống lây nhiễm Zombie của lực lượng GR khi đối đầu với Blitz.

m4a1-Under tech Vũ khí AI mới của CrossFire, M4A1-Under Tech 1

m42 Vũ khí AI mới của CrossFire, M4A1-Under Tech 2

Được thiết kế hầm hố theo phong cách giả tưởng, M4A1-Under Tech trang bị nòng laze có thể đóng-mở tự do và băng đạn cong nằm cạnh thân súng thay vì ngay dưới nòng – nhân vật sẽ cầm băng đạn khi bắn chứ không cầm ốp đạn như các khẩu M4A1 thường, giúp tăng tốc độ thay đạn đáng kể. Tuy nhiên vì không phải là VIP nên thông số của khẩu súng này chỉ ở mức trung bình, tương đương các dòng M4 giảm thanh báu vật nhưng model mới, động tác độc đáo mới là điểm cộng của khẩu súng này.

m43 Vũ khí AI mới của CrossFire, M4A1-Under Tech 3

Giống với AK47-Buster, M4A1-Under Tech có 3 phiên bản thường, Silver và Gold mà người chơi có thể thức tỉnh bằng đá nâng cấp – cả 3 đều là vũ khí AI nên chúng được trang bị băng đạn lớn hơn hẳn trong chế độ này để giảm số lần thay đạn, giúp người chơi cầm chân zombie dễ dàng hơn. Súng cũng có thanh năng lượng và khi nạp đầy, người chơi có thể mở nòng laze để phóng tia lửa ám sát, hiệu năng tương đương với sức hủy diệt của Lazer Blaster trong các map AI hiện tại và có khả năng bắn xuyên nhiều mục tiêu cùng lúc. Điểm độc đáo là đạn Laze không có cơ số nhất định mà sử dụng chính thanh năng lượng của súng, khi nào hết thì mới phải “sạc” lại, khá thực tế.

m44 Vũ khí AI mới của CrossFire, M4A1-Under Tech 4

m45 Vũ khí AI mới của CrossFire, M4A1-Under Tech 5

Đây là một món đồ chơi khá hấp dẫn cho game thủ “ghiền” AI của CrossFire, câu hỏi đặt ra vẫn là khi nào Đột Kích mới cập nhật M4A1-Under Tech – trong tương lai gần thì có lẽ là chưa vì đến người em của nó là AK47-Buster vẫn chưa xuất hiện, nhưng khả năng cao là VTC sẽ cho ra mắt khẩu súng này trong năm 2019 tới nếu vẫn giữ đúng lịch trình cập nhật như hiện tại. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thử M4A1-Under Tech trong chế độ AI:

Đọc tiếp