Game4V
>>
eSports
>>
VPL 2017: Giải đấu đầu tiên mời Gương mặt truyền hình làm MC đồng hành

VPL 2017: Giải đấu đầu tiên mời Gương mặt truyền hình làm MC đồng hành

 | 09/05/2017 19:30

Tập Kích
Tập Kích

Game bắn súng

Được biết, 2 MC đồng hành cùng Giải đấu Vietnam Pro League 2017 đều là những MC quen thuộc trong các chương trình của VTV3 và Truyền hình Hà Nội.

Giải đấu VPL 2017 không chỉ được biết đến là giải đấu chuyên nghiệp từ quy mô, tổ chức, luật thi đấu… mà còn được đánh giá cao bởi sự đầu tư về mặt hình ảnh, truyền thông. Ngoài việc thu hút khán giả với “Bộ tứ caster huyền thoại”, VPL 2017 còn có sự đồng hành của 2 MC truyền hình đang rất được yêu thích hiện nay.

1 VPL 2017: Giải đấu đầu tiên mời Gương mặt truyền hình làm MC đồng hành 1

Xuân Quỳnh – Nữ MC sinh năm 1993 không còn là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình VTC3. Với chất giọng miền Nam nhẹ nhàng, khuôn mặt xinh đẹp và khả năng xử lý tình huống khéo léo, Xuân Quỳnh hiện đang là MC của nhiều chương trình như S Việt Nam, Sinh ra từ làng, Nét đẹp dân gian VTV1, Khỏe thật đơn giản VTV2…

2 VPL 2017: Giải đấu đầu tiên mời Gương mặt truyền hình làm MC đồng hành 2 3 VPL 2017: Giải đấu đầu tiên mời Gương mặt truyền hình làm MC đồng hành 3

Thiên Minh – MC trẻ tuổi được biết đến với rất nhiều chương trình khác nhau và hiện là người dẫn chương trình của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội. Cùng với Xuân Quỳnh, Thiên Minh đã góp phần làm nên thành công của giải đấu HPL 2016, và tiếp tục đồng hành cùng các sự kiện giải đấu VPL 2017.

4 VPL 2017: Giải đấu đầu tiên mời Gương mặt truyền hình làm MC đồng hành 4 5 VPL 2017: Giải đấu đầu tiên mời Gương mặt truyền hình làm MC đồng hành 5

Đến với VPL 2017, Xuân Quỳnh chia sẻ: “ Thú thật, tôi từng e ngại trước khi nhận lời dẫn sự kiện về một giải đấu game. Vì lo lắng về mức độ quy mô, chuyên nghiệp và nghiêm túc của một hoạt động về game online. Tôi chưa từng hiểu về nó. Nhưng, sau mùa giải HPL 2016. Tôi đã “bị” yêu công việc này.

Dẫn game nhiệt và vui hơn tôi tưởng. Giải đấu Mobile eSports hoành tráng chuyên nghiệp hơn nhiều lần tôi tưởng. Tinh thần đồng đội vì anh em của tuyển thủ và của cả ekip hùng hậu thực hiện giải đấu quyết liệt máu lửa cũng hơn nhiều lần tôi tưởng. Thế thì không còn gì bằng.

6 VPL 2017: Giải đấu đầu tiên mời Gương mặt truyền hình làm MC đồng hành 6

Tóm lại, sau mùa giải đầu tiên khác xa với những gì tôi từng e ngại. Năm nay, với sự đổ bộ hoành tráng hơn, bùng nổ hơn, tôi đang thấy đầy TỰ TIN xen cả VINH DỰ vì chúng tôi tiếp tục ĐƯỢC trở thành MC chính thức đồng hành cùng mọi sự kiện của giải đấu Mobile eSport lớn nhất Việt Nam này…

7 VPL 2017: Giải đấu đầu tiên mời Gương mặt truyền hình làm MC đồng hành 7

Ngoài việc tham gia dẫn chương trình trực tiếp trong các buổi thi đấu, Thiên Minh và Xuân Quỳnh còn đảm nhận vai trò là MC trong chuỗi Bản tin đồng hành cùng giải đấu VPL – phát sóng trực tiếp trên VTC3 vào 19h các ngày thứ 7 hàng tuần.

.

VPL 2017 là giải đấu eSports chuyên nghiệp dành cho người Việt Nam do VTC Mobile đăng cai tổ chức. Giải đấu có có tổng giá trị giải thưởng 2 tỷ đồng tiền mặt cùng kinh phí hơn 23 tỷ đồng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trận đấu kịch tính, gay cấn. Được biết, Chung kết Quốc Gia – Giải đấu VPL mùa Xuân sẽ diễn ra vào ngày 13 và 14/5 tới đây tại Sân vận động Quần Ngựa, thành phố Hà Nội. Giải đấu được phát sóng trực tiếp trên VTC3, truyền hình FPT và FPT Play.

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các đội thi đấu tại:

Website: http://proleague.vn

Youtube: Tại đây

Đọc tiếp