Game4V
>>
eSports
>>
Vòng bảng The International 7 khép lại: Fnatic, Hellraisers nói lời tạm biệt với giải đấu

Vòng bảng The International 7 khép lại: Fnatic, Hellraisers nói lời tạm biệt với giải đấu

 | 07/08/2017 09:22

Mặc khác, ông vua của các giải đấu Major là OG đang thể hiện một bộ mặt vô cùng bất ổn tại vòng bảng TI 7 với những trận thua ‘sấp mặt’

Sau 4 ngày tranh tài căng thẳng, vòng bảng giải đấu The International 7 đã chính thức khép lại với 3 loạt trận vào ngày hôm qua. Với trận thua tan nát trước cựu vương EG, các chàng trai Fnatic đã chính thức nói lời tạm biệt với giải đấu 2 trận hòa và 6 thất bại. Vào kỳ TI năm ngoái, Fnatic cũng xếp cuối sau vòng bảng nhưng cuối cùng họ lại về thứ 4 tại TI 6. Đáng tiếc rằng, thể thức TI 7 thay đổi khiến cho QO và đồng đội chẳng còn cơ hội có thể viết lại câu chuyện cổ tích này nữa. Trong khi đó ở bảng B, HellRaisers còn tệ hơn rất nhiều khi chỉ có đúng 1 game đấu thắng còn lại là 15 game đấu thua toàn diện.

Vị trí cuối cùng các đội tuyển sau vòng bảng TI 7
Vị trí cuối cùng các đội tuyển sau vòng bảng TI 7

Tại bảng A, team Liquid sau trận đấu hủy diệt trước Secret đã cầm chắc vị trí đầu bảng. LGD Gaming, cựu vương TI 5 EG và niềm hy vọng khu vực SEA TnC là những cái tên tiếp theo có một suất tại nhánh thắng của Main Event. Trong khi đó tại bảng B, các đại diện Trung Quốc thể hiện vị thế thống trị với 3/4 đội tuyển đứng đầu, á quân Virtus.Pro tuy có một vòng bảng khá tệ với những trận thua bất ngờ trước những đối thủ yếu nhưng với những chiến thắng quyết định trong ngày hôm qua, Solo và đồng đội cũng có được tấm vé tới nhánh thắng của Main Event.

20604732_871727586314606_6105019717858326973_n Vòng bảng The International 7 khép lại: Fnatic, Hellraisers nói lời tạm biệt với giải đấu 2

Cloud 9 sau những ngày thi đấu không thành công thì cuối cùng đã có một ngày thi đấu khởi sắc trong ngày hôm qua với 4 game thắng liên tiếp. Điều đáng nói là Cloud 9 vẫn chưa khắc phục được điểm yếu cố hữu của mình đó là việc hoàn toàn vượt trội đối thủ trong thời gian đầu trận đấu nhưng cứ đến giai đoạn giữa hoặc cuối trận đấu thì họ lại bắt đầu xử lý lỗi liên tục và đánh mất hoàn toàn lợi thế đã có. May mắn cho họ là vào hôm qua, Digital Chaos không tận dụng được cơ hội đó để lật kèo. EternalEnvy lại khiến tất cả phải nhắc đến anh khi mà game thủ này có lối lên đồ có 1 không hai: lên Pipe of Insight cho Slark. Ấy thế mà chính Pipe of Insight lại giúp cho EternalEnvy không bị Digital Chaos dồn sát thương chết trong những combat quyết định và đem lại chiến thắng 2-0 quý giá cho Cloud 9.

main-event-ti-7 Vòng bảng The International 7 khép lại: Fnatic, Hellraisers nói lời tạm biệt với giải đấu 3

Sau khi vòng bảng khép lại thì các cặp đấu tại Main Event cũng đã được xác định (hình trên). Các đội tuyển sẽ có một ngày nghỉ ngơi trước khi quyết chiến sinh tử vào ngày mai. Game4V sẽ cập nhật liên tục các thông tin về giải đấu tiền thưởng lớn nhất mọi thời đại TI 7, mời độc giả chú ý theo dõi.

Ngày thi đấu thứ 3 The International 7: Liquid, LGD, LFY cầm chắc vị trí tại nhánh thắng