Game4V
>>
eSports
>>
Với dân LMHT, CKTG không khác gì World Cup của bóng đá

Với dân LMHT, CKTG không khác gì World Cup của bóng đá

 | 01/10/2015 18:00

Lại một kì CKTG nữa đến với các game thủ LMHT trên toàn thế giới…

banner Với dân LMHT, CKTG không khác gì World Cup của bóng đá 1

LMHT – tựa game ăn khách nhất thế giới đã bước qua được 5 mùa CKTG. Kể từ mùa 1 cho đến thời điểm hiện tại, mỗi kì CKTG trôi qua lại đánh dấu một cột mốc, một kỉ lục mới của LMHT đã làm được. Qui mô tổ chức của giải đấu cũng vì thế mà được nâng cao với rất nhiều các hoạt động bên lề. Và ngày hôm nay, LMHT sẽ chính thức khai mạc VCK LMHT thế giới lần thứ 5 của mình.

Trailer vòng bảng của giải đấu:

[mecloud]u7OboUa4ur[/mecloud]

Đối với mỗi game thủ LMHT, từng kì CKTG trôi qua lại để lại cho họ những cảm xúc và những kỉ niệm không bao giờ quên. Đó là những giây phút hạnh phúc vỡ òa khi một đại diện của khu vực GPL vô địch thế giới trong mùa giải thứ 2. Đó là niềm thất vọng tột độ khi SKT T1 bị loại khỏi VCK LMHT mùa 4. Đó là những cảm giác hồi hộp sau khi VCK LMHT kết thúc cũng là lúc hệ thống xếp hạng trong game reset… Tất cả những kỉ niệm đó đã đi sâu vào tiềm thức và giờ đây dân LMHT theo dõi CKTG như một thói quen hàng năm.

TPA Với dân LMHT, CKTG không khác gì World Cup của bóng đá 2

Trong bóng đá – môn thể thao vua, World Cup được tổ chức 4 năm một lần, nơi các đội tuyển mạnh nhất trên thế giới tranh tài để tìm ra ai là đội tuyển mạnh nhất thế giới. Sự háo hức trước mỗi kì World Cup, sau đó là việc “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” của thế giới là những cảm xúc chung của làng túc cầu giáo thế giới. Với dân LMHT cũng vậy. Cứ mỗi kì CKTG, chúng ta lại được sống trong không khí của giải đấu, hòa mình vào những trận đấu đó cùng các cung bậc cảm xúc khác nhau. Một tháng tới, các game thủ LMHT cũng sẽ được tái hiện lại bầu không khí của World Cup và với dân LMHT, CKTG không khác gì một kì World Cup!

8_4 Với dân LMHT, CKTG không khác gì World Cup của bóng đá 3

Vào lúc 9h tối nay, Riot sẽ tổ chức lễ khai mạc VCK LMHT thế giới mùa 5 và ngay sau đó là 4 trận đấu đầu tiên của các bảng đấu. Và để đồng hành cùng giải đấu này, Game4V đã liên tục đưa những tin bài liên quan đến CKTG mùa 5. Trong vòng một tháng tới, chúng tôi sẽ liên tục đưa những thông tin về các trận đấu và những thông tin bên lề, thống kê, phân tích… nhằm giúp cho độc giả nắm được tin tức hàng ngày cũng như cái nhìn tổng quan nhất về giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh.

Còn bây giờ, hãy chuẩn bị tinh thần đi bởi giải đấu LMHT hấp dẫn nhất thế giới sắp đền rồi!

[fresh_embepost pid=”260562″ ]

Đọc tiếp