Game4V
>>
eSports
>>
Vel’Koz và những thay đổi trong phiên thời gian tới

Vel’Koz và những thay đổi trong phiên thời gian tới

 | 27/07/2014 14:27

Vel’Koz là 1 vị tướng đi đường giữa tương đối mạnh với khả năng poke từ rất xa.

velkoz_splah_1 VelKoz và những thay đổi trong phiên thời gian tới 1

Tuy nhiên Riot đang muốn Vel’Koz có một diện mạo hoàn toàn mới. Vel’Koz đã chưa thật sự hoàn thành tốt vai trò đi đường giữa của mình khi mà tỉ lệ chọn khá thấp cũng như tỉ lệ thắng của con mắt hư không này không cao chút nào. Trong phiên bản PBE đã có sự thay đổi trong bộ kỹ năng của Vel’Koz:

W – Void Rift

Vel'Koz VelKoz và những thay đổi trong phiên thời gian tới 2

Chiều rộng tên lửa W1 tăng để phù hợp với W2

R – Lifeform Disintegration Ray

3 VelKoz và những thay đổi trong phiên thời gian tới 3

Phạm vi tăng lên 1550 từ 1500
Sát thương cơ bản giảm xuống 350/475/600 từ 500/700/900
Tỷ lệ Ap cộng thêm tăng lên 1.5 từ 0.6
Tỉ lệ làm chậm giảm xuống 15% từ 20%
Hiệu ứng làm chậm stack 5 lần, tăng từ 1

Nhìn qua chúng ta có thể thấy Vel’Koz đã mất khả  người ở đầu game khi sát thương cơ bản của R bị giảm trầm trọng. Nhưng thay vào đó là tỉ lệ %Ap công thêm và khả năng làm chậm thì gần như tuyệt đối nên Vel’Koz sẽ chuyển hướng qua hỗ trợ gank giúp đồng đội.

4 VelKoz và những thay đổi trong phiên thời gian tới 4

Sức mạnh của Vel’Koz sẽ mạnh dần khi đến cuối trận, khi mà lượng Ap lên cao nhất có thể. Việc tăng tầm R lên 50 và khả năng slow bệnh hoạn thì Vel’Koz sẽ hoàn thành được xuất sắc nhiệm vụ poke và tiễn đưa 1 hoặc 2 vị trí máu giấy của đối phương lên bảng vì sát thương cộng thêm từ Ap lên tới 1.5.

5 VelKoz và những thay đổi trong phiên thời gian tới 5

Vì sự thay đổi đó chúng ta cũng nên xem xét hướng lên đồ mới cho Vel’Koz. Sách chiêu hồn cũng là sự lựa chọn sáng giá bởi Vel’Koz sẽ chuyển qua lối chơi hỗ trợ và poke tầm xa nên việc giữ và stack sách không quá khó khăn. Cộng thêm với Mũ Tử Thần Rabadon và Trượng Hư Vô thì lượng AP của Vel’Koz sẽ lên khá cao, đủ để là nỗi kinh hoàng đối với kẻ địch.

Tuy nhiên kỹ năng định hướng của Vel’Koz không phải là dễ dàng để thuần thục nên các bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian dài để làm quen và trở thành cái gai trong mắt kẻ địch với Con Mắt Hư Không này.

Xem thêm:

LMHT

PBE

Vel'Koz

2 thoughts on “VelKoz và những thay đổi trong phiên thời gian tới

  1. Thông tin Vel’Koz bị neff ở 4.13 là hoàn toàn sai lầm, chỉ có độ rộng của vết rách tăng lên và tầm xa của R tăng lên thôi, tất cả các thứ khác giữ nguyên.

  2. Thôi thế là xong đời con bạch tuộc của em, nó là tướng có độ khó cao và rất ít được chọn thế mà lũ gm lại còn neff R dẫn tới đầu và giữa game không giết được người.
    “Chiều rộng tên lửa W1 tăng để phù hợp với W2” cái chiêu W là vết rách hư không mở ra rồi lại khép vào chứ không phải là cái chiêu Q phân hạch plasma mà bắn ra tên lửa nhá, vãi cả chiếu rộng tên lửa.
    Mà nói thật cái combo Cỗ máy chiến đấu trông thì đẹp thế mà trong game thì màu sắc xấu mù, chỉ được bộ skill đánh trông rất hieenj đại : )

Comments are closed.

Đọc tiếp