Game4V
>>
eSports
>>
Văn Quyến: Như Thành VNL nên có sức mạnh… 1000

Văn Quyến: Như Thành VNL nên có sức mạnh… 1000

 | 30/10/2017 13:30

FIFA Online 3

Đó là một câu đùa của Văn Quyến trong sản phẩn mới nhất từ FIFA Online 3: Một videoclip hết sức đặc biệt, quy tụ các các Vietnam Legend mới toanh FIFA Online 3 gồm Công Vinh, Tài Em, Minh Phương, Hồng Sơn, Phước Tứ Như Thành và Văn Quyến.

image-1 Văn Quyến: Như Thành VNL nên có sức mạnh… 1000 1

Trong videoclip, các huyền thoại này đã cùng trò chuyện chia sẻ về những cảm xúc của chính họ đối với sự xuất hiện đầy bất ngờ tại FIFA Online 3, cũng như cùng nhau bàn luận đánh giá vui về chỉ số của nhau trong FIFA Online 3.

image-2 Văn Quyến: Như Thành VNL nên có sức mạnh… 1000 2

“Quyến này phòng thủ thì tuyệt vời! Xứng đáng được 0 điểm! Vì quá lười luôn! Không bao giờ phòng thủ” – Như Thành tỏ ra hết sức hài hước khi nhận xét về Văn Quyến – “Còn đồng đội cũng vớ vẩn rồi! Toàn đá 1 mình thôi”. Nhưng Như Thành cũng thừa nhận rằng “không ai sút hay như Quyến”, nên thẳng tay cho… 900 điểm.

image-3 Văn Quyến: Như Thành VNL nên có sức mạnh… 1000 3

Ngược lại, Văn Quyến tin rằng nếu được chấm thì anh sẵn sàng cho Như Thành 1000 điểm Sức mạnh. Vì anh là trung vệ thép!

Trong khi đó, khi Hồng Sơn chấm cho Phước Tứ 50 điểm sút, chàng trung vệ lừng danh này còn tự châm biếm mình rằng: “Chắc 50 điểm sút về đối phương, và 50 điểm về lưới nhà quá!”. Hồng Sơn cũng hùa theo: “Ông này (Phước Tứ) toàn chuyền vào chân cho đối phương thôi!

image-4 Văn Quyến: Như Thành VNL nên có sức mạnh… 1000 4

Trong videoclip, các cầu thủ cũng đã cùng nhau trò chuyện hết sức gần gũi về những cảm xúc hết sức chân thật về chức vô địch 10 năm trước, cũng như những suy nghĩ của riêng họ về sự kiện được gia nhập FIFA Online 3 với tư cách huyền thoại.

image-5 Văn Quyến: Như Thành VNL nên có sức mạnh… 1000 5

 

Công Vinh, Tài Em, Minh Phương, Hồng Sơn, Phước Tứ, Như Thành, Văn Quyến, cùng với 2 trụ cột khác không xuất hiện trong clip là Thành Lương và Tấn Tài vừa mới được chính FIFA Online 3 Việt Nam đưa vào thế giới trò chơi của họ với tư cách là các Huyền thoại Việt Nam (Vietnam Legend) để tiếp nối chiến dịch đưa người hâm mộ trở lại với bóng đá Việt Nam, và thể hiện khát khao được đưa bóng đá Việt Nam vươn ra thế giới.

image-6 Văn Quyến: Như Thành VNL nên có sức mạnh… 1000 6

Link trailer giới thiệu các Huyền thoại Việt Nam trong FIFA Online 3:

Đọc tiếp