Game4V
>>
eSports
>>
Valve ‘úp mở’ việc tổ chức giải International cho Counter-Strike: Global Offensive

Valve ‘úp mở’ việc tổ chức giải International cho Counter-Strike: Global Offensive

 | 12/08/2015 11:54

CS:GO

Nhà phát triển của CS:GO, Valve đã bày tỏ dự kiến về một sự kiện giống-The-International cho CS:GO cũng như xác nhận về bản port tựa game này sang Source 2 engine.

Valve được coi như là một công ty có các hướng phát triển các sản phẩm của mình một cách đa dạng và toàn diện. Vì vậy, qua sự thành công rực rỡ của giải The International của Dota 2, Valve đã “bật mí” một sự kiện tương tự như vậy dành cho CS:GO.

ti Valve úp mở việc tổ chức giải International cho Counter-Strike: Global Offensive 1

Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn gần đây với IGN, giám đốc của Valve, Erik Johnson đã sử dụng một cách nói chung chung để xua tan mọi tin đồn về một giải đấu quốc tế đang được chuẩn bị cho CS:GO.

Tôi không biết liệu nó (CS:GO International) có sắp diễn ra hay không… Chúng tôi cảm thấy khá hài lòng với những dự án khác nhau sắp tới nhằm đem đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ.

Là một công ty, chúng tôi thực sự học hỏi được nhiều hơn khi làm điều đó. Nếu chúng tôi đều đưa mọi thứ về một hướng, chúng tôi sẽ không tập trung và sẽ làm hỏng mọi thứ. Mặt khác, bạn muốn làm đa dạng hóa các quyết định xung quanh các dự án khác nhau, sẽ không thể đưa ra một câu trả lời nhanh chóng được.

Tuy cách nói có vẻ khá mơ hồ, nhưng nó đã phần nào bật mí về một sự tiếp bước của một giải đấu quan trọng đang được phát triển bởi Valve.

csgo Valve úp mở việc tổ chức giải International cho Counter-Strike: Global Offensive 2

Johnson cũng xác nhận về bản port của CS:GO sang engine Source 2 mới. Đặc biệt, việc chuyển giao sang Source 2 được nhiều người kì vọng sẽ giải quyết được các vấn đề in game hiện đang gây nhức nhối cho nhiều người chơi.Trong thời gian hiện tại, Valve sẽ vẫn tập trung trong viêc phát triển tựa game Dota 2 Reborn cũng sử dụng engine Source 2 của mình.

Đình Vũ

[fresh_embepost pid=”203161″ ]

Đọc tiếp