Game4V
>>
eSports
>>
Vạ miệng trên kênh stream, Xiao 8 khiến MMY bị bạn gái bỏ

Vạ miệng trên kênh stream, Xiao 8 khiến MMY bị bạn gái bỏ

 | 30/10/2015 17:01

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Một trong những game thủ Dota 2 huyền thoại của Trung Quốc ‘MMY’ đang vướng phải một vụ việc lùm xùm không đáng có…

Giải đấu Nanyang Championships đang diễn ra tại Singapore với rất nhiều các trận đấu hấp dẫn. Vào ngay hôm qua, khi đang bình luận giải đấu này cùng Yao và ChuaN, trong lúc cao hứng Xiao đã buột miệng tiết lộ một bí mật động trời. Cụ thể, trong 1 lần đi tới tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), Xiao 8 cùng đồng đội tại LGD Gaming là ‘MMY’ đã sử dụng dịch vụ ‘Daisy Hotel’ – hay còn được hiểu là dịch vụ massage từ A đến Z của Trung Quốc. Điều này ngay lập tức trở thành một trong những chủ đề hot nhất trong cộng đồng Dota 2 Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Xiao 8 sau khi bỏ vợ đang khiến đồng đội MMY rơi vào tình cảnh tương tự
Xiao 8 sau khi bỏ vợ đang khiến đồng đội MMY rơi vào tình cảnh tương tự

Tuy nhiên thật không may mắn cho game thủ MMY khi bạn gái của anh cũng đang xem kênh stream của Xiao 8 và biết được sự thật động trời này. Ngay lập tức, bạn gái của MMY đã ngừng theo dõi MMY trên mạng xã hội Weibo và liên tục đăng những dòng trạng thái thể hiện sự tức giận với bạn trai của mình:

“Anh thật sự không biết rằng mình đã đến đó à? Lần trước trong buổi stream anh đã chơi tôi một vố mà giờ vẫn còn muốn ‘cắn’ tôi à? Anh thật sự vui tính lắm đấy.”

“Tạm biệt nhé đồ vịt con xấu xí” (ám chỉ MMY)

MMY cùng bạn gái
MMY cùng bạn gái

Sau khi khép lại giải đấu The International 5 cùng LGD với kết quả không được như kỳ vọng, Xiao 8 cùng vợ đã đường ai nấy đi sau một khoảng thời gian ngắn kết hôn. Và hiện tại chính câu nói nửa đùa nửa thật của Xiao 8 trên kênh stream đang khiến cho đồng đội của anh là MMY rơi vào hoàn cảnh ‘khóc dở mếu dở’.

[fresh_embepost pid=”272087″ ]

Đọc tiếp