Game4V
>>
eSports
>>
Tuyển thêm người đi rừng cho Gigabyte Marines – HLV Tinikun đang có những bước chuẩn bị trước CKTG 2017

Tuyển thêm người đi rừng cho Gigabyte Marines – HLV Tinikun đang có những bước chuẩn bị trước CKTG 2017

 | 02/09/2017 14:49

Mới đây HLV Tinikun của GAM đã đăng thông báo tuyển người đi rừng. Có lẽ đây là động thái chuẩn bị rõ nhất trước thềm CKTG 2017 

Với chức vô địch GPL Hè 2017 – GAM đã giành lấy chiếc vé duy nhất đến với vòng bảng CKTG 2017 với cương vị là hạt giống số 1 khu vực GPL. Đây là một niềm vui lớn với các thành viên trong GAM cũng như tất cả những người hâm mộ LMHT VN.

2222 Tuyển thêm người đi rừng cho Gigabyte Marines - HLV Tinikun đang có những bước chuẩn bị trước CKTG 2017 1
Vòng bảng CKTG 2017 sẽ diễn ra vào đầu tháng 10 tới đây, tức là các thành viên cũng như ban huấn luyện Gigabyte Marines chỉ còn gần 1 tháng để tập luyện cũng như xây dựng chiến thuật mới.

untitled Tuyển thêm người đi rừng cho Gigabyte Marines - HLV Tinikun đang có những bước chuẩn bị trước CKTG 2017 2
Mới đây, HLV Duy Thanh Dương Nguyễn (Tinikun) đã có một thông báo trên trang cá nhân của mình về việc tuyển thêm một người đi rừng nữa cho GAM. Nhìn vào nội dung có thể thấy được đây chỉ là một lời thông báo vì vị HLV này đã có sẵn nhưng cái tên trong đầu mình.

1 Tuyển thêm người đi rừng cho Gigabyte Marines - HLV Tinikun đang có những bước chuẩn bị trước CKTG 2017 3
Nhưng điều khá thú vị lại là quyền lợi sẽ nhận được khi tham gia đội tuyển đó là “không có bất cứ quyền gì cả, nhân quyền cũng không có”. Điều này cho thấy được một môi trường khá khắc nghiệt của đội tuyển hàng đầu VN này. Phải tuân theo 100% lời nói của HLV cũng như chịu được những lời mắng chửi khi không thực hiện đúng ý đồ chiến thuật.

Tinikun là một HLV khá khó tính
Tinikun là một HLV khá khó tính

Ngoài ra thì việc tuyển thêm người đi rừng mới sẽ giúp HLV có thêm nhiều sự lựa chọn hơn về chiến thuật. Có lẽ đây là những động thái rõ ràng nhất cho sự quyết tâm của đội tuyển VN của chúng ta trước thềm CKTG 2017. Liệu Tinikun có kịp tuyển thêm người mới và hòa nhập được với cả đội một cách nhanh chóng được hay không, sẽ phải chờ vào nhưng thông báo chính thức đến từ GAM.

Đọc tiếp