Game4V
>>
eSports
>>
Tương tự Irelia mới, Gragas cũng có thể bất tử khi lên AP tại bản cập nhật sau

Tương tự Irelia mới, Gragas cũng có thể bất tử khi lên AP tại bản cập nhật sau

 | 26/03/2018 11:34

Irelia mới đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm một thời gian và cũng khá hay ho với khả năng bất tử (giảm sát thương vật lí và phép thuật khi lên AP), sau đây Gragas cũng có thể làm được vậy:

Irelia mới có thể bất tử khi lên AP, giờ đây Riot thấy sức mạnh giảm sát thương nhận vào này có vẻ hay ho, liền cho Gragas sức mạnh tương tự:

.
Gragas với thử nghiệm giảm 124% sát thương nhận vào của Vandiril

gragasw Tương tự Irelia mới, Gragas cũng có thể bất tử khi lên AP tại bản cập nhật sau 1

Theo như bản cập nhật mới thì cứ mỗi 100 AP mà Gragas sở hữu sẽ tăng thêm 8% giảm sát thương nhận vào trong 2,5 giây. Khi tăng lên 5 điểm thì W sẽ có chỉ số cơ bản là giảm 18% sát thương nhận vào, vậy nên tính nhanh thì cần khoảng 1100 AP để Gragas nhận được khả năng giảm sát thương nhận vào 100% trong 2,5 giây.

gragas-new-patch Tương tự Irelia mới, Gragas cũng có thể bất tử khi lên AP tại bản cập nhật sau 2

Dính trọn vẹn combo của Zed, đã có dấu trên đầu nhưng với Say quá hóa cuồng (W) mới, Gragas mặc kệ mọi sát thương của Zed mà sống tiếp

Dù trong trận đấu bình thường thì đạt 1100 AP là chuyện chẳng dễ dàng gì, thế nhưng chỉ với 400 AP là Gragas đã có thể giảm đi 50% sát thương của đối thủ rồi, vậy nên với những vị tướng dồn sát thương gặp Gragas có thể sẽ giảm hiệu quả đi đáng kể. Trong bản cập nhật sắp tới, Gragas hoàn toàn có thể trở lại LMHT với lối lên đồ full sát thương, toàn bộ là trang bị AP cả.

Kết thúc vòng bảng, Faker lôi chim ra giúp SKT làm nên điều kỳ tích tại LCK

Đọc tiếp