Game4V
>>
eSports
>>
Tưởng Garen là Thần, cụ bà quỳ lạy khấn vái vô cùng thành tâm

Tưởng Garen là Thần, cụ bà quỳ lạy khấn vái vô cùng thành tâm

 | 04/04/2016 17:35

Một sự việc hi hữu vừa xảy ra tại Trung Quốc khi một cụ bà quỳ lạy bức tượng Garen trước cửa hàng vì tưởng đó là… một vị thần.

Trong LMHT, Garen là một trong những mãnh tướng với vẻ ngoài “vai u thịt bắp”. Nói không quá khi nhận xét rằng Garen là một trong những vị tướng nam tính, đẹp trai nhất LMHT. Với vẻ ngoài mạnh mẽ, lại khoác trên mình bộ áo giáp cùng thanh kiếm to bự chảng, “tóc bổ luống”, Garen thường xuyên được làm gương mặt đại diện cho các hãng quảng cáo như Nam Dược Xmen hay thuốc giúp “một người khỏe, hai người vui”. Và dưới đây là câu chuyện rất hi hữu xảy ra tại Trung Quốc khi một cụ bà lầm tưởng Garen là vị Thần và quỳ xuống khấn vái rất thành tâm!

garen4 Tưởng Garen là Thần, cụ bà quỳ lạy khấn vái vô cùng thành tâm 1

Khi đi ngang qua một cửa hàng bán quần áo, bà cụ này thấy bức tượng Garen đặt trong lồng kính vô cùng uy nghiêm và dũng mãnh. Tưởng như đó là một vị thần, bà cụ bất ngờ… quỳ lạy khấn vái, thắp hương để cầu xin một điều gì đó. Ngay lập tức có người đã chụp ảnh lại và đăng tải lên mạng xã hội. Và những bức hình này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt với nhiều ý kiến bình luận trái chiều.

garen Tưởng Garen là Thần, cụ bà quỳ lạy khấn vái vô cùng thành tâm 2
Hình ảnh bà cụ quỳ lạy, khấn vái thành tâm trước tượng Garen gây bão mạng xã hội Trung Quốc

garen2 Tưởng Garen là Thần, cụ bà quỳ lạy khấn vái vô cùng thành tâm 3

Có người phản đối với hành động này vì cho rằng nó thể hiện sự mê tín dị đoan của một bộ phận người cao tuổi tại Trung Quốc. Tuy nhiên cũng có ý kiến ủng hộ bà cụ, cho rằng bà cụ đang gặp khó khăn trong cuộc sống và đôi khi phải nhờ tới sức mạnh từ yếu tố tinh thần để vượt qua.

Trong tín ngưỡng dân gian của người Trung Quốc cũng như Việt Nam, các vị thần thường được ghi lại với hình ảnh to lớn, dũng mãnh, mặc áo giáp và sở hữu vũ khí tương đối to. Bởi vậy Garen bị nhầm lẫn là thần cũng không có gì ngạc nhiên. Hi vọng sẽ không có lời phán xét như kiểu “điên” hay “có vấn đề về thần kinh” đến từ những người xem được những hình ảnh này!

garen3 Tưởng Garen là Thần, cụ bà quỳ lạy khấn vái vô cùng thành tâm 4
Nhìn thế này nhiều người nhầm cũng phải!

[fresh_embepost pid=”340257″ ]

[fresh_embepost pid=”340107″ ]

 

Đọc tiếp