Game4V
>>
eSports
>>
TSM hạ gục GAM, SKT lần đầu thất bại tại MSI, GAM hạ gục G2 giữ chắc cơ hội lớn vào top 4 hơn bao giờ hết

TSM hạ gục GAM, SKT lần đầu thất bại tại MSI, GAM hạ gục G2 giữ chắc cơ hội lớn vào top 4 hơn bao giờ hết

 | 14/05/2017 10:10

MSI ngày 4 sôi động hơn bao giờ hết khi SKT “troll” để thua trận đầu tiên tại MSI 2017 này, chứng minh rằng SKT vẫn là người trái đất chứ không phải người ngoài hành tinh. TSM hạ gục GAM lần thứ 2 và GAM dồn hết sự giận dữ lên G2.

.
Đại diện tới từ Trung Quốc thể hiện sức mạnh của mình là không thể xem thường ngay cả khi không có quân bài tủ Kled, 957 với Gragas có những cú hất ngược đối thủ về vô cùng đẹp và cứ lăn cầu tuyết liên tục rồi đè bẹp G2

.
TSM vs GAM, Team SoloMid đánh với phong độ ổn định khi Wildturtle không còn là gánh nặng nữa, nhưng điều đáng nói là pha tốc biến lỗi của Levi pha chiến công đầu để Svenskeren hạ gục nên gần như không tạo được áp lực lên đường giữa nữa. Optimus với LeBlanc thì gần như vô hại trước một Team SoloMid quá gắn kết không hề đi lẻ, không gây được nhiều sát thương trong giao tranh mà Optimus di chuyển lỗi liên tục và kết quả là lợi thế nghiêng hẳn về TSM. GAM nhận lấy thất bại là điều dễ hiểu!

.
FW lại khiến thế giới phải hô vang cái tên “khắc tinh của SKT” khi hạ gục SKT lần đầu lại MSI 2017 này. Mặc dù không phải FW thi đấu quá xuất sắc mà là toàn bộ đội hình SKT thi đấu như mơ ngủ vậy, thậm chí người chơi xuất sắc nhất thế giới – Faker còn tốc biến đập mặt vào tường. SKT “giành” được thất bại đầu tiên tại MSI này một cách bất ngờ!

.
Mặc dù thể hiện không mấy tốt trong thời gian đầu trận đấu, thế nhưng GAM vẫn giành chiến thắng bằng những pha giao tranh đẹp tuyệt vời, Zed trong tay Optimus và Kha’Zix của Levi dường như hạ sát toàn bộ đội hình G2 ngay khi G2 lĩnh trọn vẹn cú Siêu bom địa ngục của Slay. GAM chiến thắng và giữ cơ hội lớn vào top 4.

.
Bjergsen đã nói rằng TSM có thể đánh bại SKT nếu họ giành được lợi thế sớm, nhưng trời ơi SKT khởi đầu với màn trình diễn quá tuyệt vời bóp nghẹt TSM trong tay. Sau trận thua FW thì đen thay cho TSM đã gặp phải một SKT đang “cay cú” vì mất chuỗi bất bại tại MSI này, SKT như trút toàn bộ cơn thịnh nộ lên TSM và hiển nhiên, SKT giành chiến thắng thứ 7 của mình tại MSI 2017 này!

.

Trận đấu cuối cùng trong ngày, với việc để hở Kled cho WE thì 957 đã chọn ngay lập tức, với vị tướng thuận tay thì WE dễ dàng thi triển những chiến thuật cũng như cách di chuyển một cách nuột nà, dần dần lội ngược dòng xóa tan mọi lợi thế của FW với vị tướng Kog’Maw cực kì mạnh của thời gian cuối trận đấu. Đại diện tới từ Trung Quốc “chắc suất” khi có chiến thắng thứ 5 và yên vị tại top 2 trong ngày hôm nay.

Lần đầu chạm mặt, tuyển VN “huỷ diệt” TQ ngay tại MSI 2017, GAM tiếp tục ăn chiến công đầu Faker trong lần 2 gặp SKT

Đọc tiếp