Game4V
>>
eSports
>>
Truy Kích Việt Nam tái đấu tuyển Trung Quốc, thêm 1 lần “đau” cho Trung Quốc?

Truy Kích Việt Nam tái đấu tuyển Trung Quốc, thêm 1 lần “đau” cho Trung Quốc?

 | 09/06/2017 16:06

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Sau khi cập nhật chế độ Liên Quốc Gia siêu hấp dẫn vào tháng 3/2017, game thủ Truy Kích lần đầu tiên có cơ hội giao lưu, thử thách trình độ với các game thủ Truy Kích quốc tế. Hệ thống kênh Liên Quốc Gia ngay lập tức trở thành một trong những kênh luôn báo đỏ vì quá đông người chơi chờ truy cập.

Khi giải đấu Truy Kích VPL Mùa xuân 2017 vừa hạ màn vào tháng 5 thì cũng là thời điểm diễn ra trận đấu giao hữu đầu tiên mang tầm quốc tế giữa FPS Gaming – đại diện của Việt Nam vừa đăng quang ngôi vô địch VPL với đội 往事如烟 (tạm dịch: Vãn Sự Như Yên). Trận đấu mang tính chất thử nghiệm và chỉ được đưa tin trên fanpage nội bộ nhưng đã thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng.

truykich-vn-tq Truy Kích Việt Nam tái đấu tuyển Trung Quốc, thêm 1 lần đau cho Trung Quốc? 1

Trận đấu giao hữu đã kết thúc với một chiến thắng áp đảo và đầy thuyết phục của Nhà vô địch Vietnam Pro League trước đại diện Trung Quốc với tỉ số 3 – 0, qua đó khẳng định vị thế có phần “hơn phân” của Truy Kích Việt Nam đối với nước “chủ nhà” Trung Quốc.

————————————————————————————

Giao hữu Việt Nam vs Trung Quốc (20/5/2017): FPS.Gaming vs 往事如烟

Trong lần tái đấu này, các đại diện từ phía Trung Quốc chính là những người đưa ra lời thách thức, với ý định phục thù từ trận giao hữu trước. Tuy nhiên thì thay vì sắp xếp một cuộc tái ngộ giữa đội tuyển này với FPS Gaming, NPH Truy Kích lại quyết định tìm ra một cái tên khác và đại diện cho Truy Kích Việt Nam tham gia kèo đối đầu này.

Đại diện đến từ Trung Quốc đã từng nhận thất bại tâm phục khẩu phục trước FPS Gaming
Đại diện đến từ Trung Quốc đã từng nhận thất bại tâm phục khẩu phục trước FPS Gaming

Có vẻ như đây là một động thái thay cho lời khẳng định rằng: Không chỉ có FPS Gaming, Truy Kích Việt Nam vẫn có không ít những anh tài có thể thi đấu sòng phẳng với các đại diện Trung Quốc. Gương mặt đó chính là Clan Mercenary với một số gương mặt quen thuộc xuất phát từ Water Margin cũ:

MC.RAMBO – Nguyễn Thái An

MC.Gio”SN – Võ Minh Tài

MC.Mario – Đào Vũ Minh Hiệp

3010♥. – Hồng Trọng Tiến

.CHUNGKONZ – Nguyễn Đình Chung

Được biết, trận đấu giao hữu lần thứ 2 giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ được diễn ra vào 19h tối nay và được livestream tường thuật trực tiếp trên Fanpage cũng như kênh Youtube của Truy Kích.

Trang chủ game: http://truykich.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truykich.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLilAAjUiG-lsVddpBQad3w

Đọc tiếp