Game4V
>>
eSports
>>
Trong mùa giải 7, Dây chuyền Iron Solari có thể bị xóa

Trong mùa giải 7, Dây chuyền Iron Solari có thể bị xóa

 | 13/09/2016 09:00

Dây chuyền Iron Solari là một trang bị mà bất kỳ vị tướng hỗ trợ nào cũng có thể sử dụng một cách hiệu quả, và Riot có vẻ không đồng tình với chuyện này.

Xuất hiện từ mùa giải đầu tiên trên đấu trường công lý, Dây Chuyền Iron Solari luôn là một trong những sự lựa chọn không thể thiếu cho bất kỳ vị tướng hỗ trợ nào, đặc biệt là những vị tướng chống chịu sát thương. Khi mà các vị tướng hỗ trợ tầm xa như Sona, Soraka, Karma và Morgana có thể rất linh hoạt trong lối xây dựng trang bị cho mình thì những vị tướng như Alistar hay Braum hầu như chỉ có một lối lên trang bị duy nhất cho tất cả các trận đấu.

solari Trong mùa giải 7, Dây chuyền Iron Solari có thể bị xóa 1
Bộ combo các trang bị mà những hỗ trợ theo dạng chống chịu thường xuyên dùng tới

Khác với những trang bị như Lư Hương Sôi Sục  hay Cốc Quỷ Athen chỉ mạnh khi sử dụng ở những vị tướng đặc thù như Sona thì Dây Chuyền hữu dụng khi ở trên người tất cả các vị tướng hỗ trợ từ những hỗ trợ tầm xa như Soraka, Morgana đến những người che chắn như Leona, Nautilus. Và trước những tranh luận của cộng đồng Liên Minh về Dây Chuyền Solari, Meddler đã có tuyên bố có lẽ gây nhiều sự đau xót cho những người ưa thích hỗ trợ chống chịu sát thương:

day-chuyen-iron-solari Trong mùa giải 7, Dây chuyền Iron Solari có thể bị xóa 2
“Phải. Chúng tôi rất có thể sẽ xóa trang bị Dây Chuyền, hoặc ít nhất là hiệu ứng hào quang của nó, ở giai đoạn tiền mùa giải

Meddler tiếp tục:

“Nó khiến việc chọn lựa các trang bị chính thống cho các vị tướng hỗ trợ trở nên khó khăn vì tính tất yếu khi lên Dây Chuyền trong bộ trang bị hỗ trợ, kể cả khi đã giảm sức mạnh hiệu ứng hào quang.

Một vài lí do đã khiến chúng tôi không thể xóa trang bị này sớm hơn. Chúng tôi đã bàn về việc này từ phiên bản 6.12, lấy đi từng đó kháng phép ở tầm giữa trận đấu có khả năng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến độ cân bằng của tất cả các thể loại tướng. Chính vì điều đó, trừ khi là một vấn đề khẩn cấp, còn không thì để tiền mùa giải thực hiện vẫn tốt hơn. Vấn đề khác là mặc dù có một số vấn đề, Dây Chuyền vẫn là một trang bị đáng giá hướng tới việc tăng khả năng chống chịu cho bạn và đồng minh. Và với kết quả ấy chúng tôi không muốn xóa bỏ nó mà chưa thêm được tối thiểu một trang bị thay thế có khả năng tương tự.”

6791a03cb6d79f231c67c87b711177e3 Trong mùa giải 7, Dây chuyền Iron Solari có thể bị xóa 3

Cùng với sự chuyên môn hóa dần và cân bằng hơn cho các vai trò của các tướng, rất có thể Dây Chuyền Solari sẽ bị loại bỏ khỏi Liên Minh Huyền Thoại. Liệu điều đó có ảnh hưởng lớn đến đấu trường công lý hay không chưa thể có nhận xét rõ ràng, tuy nhiên hãy cùng tin tưởng vào Riot và một mùa giải 2017 cân bằng và hấp dẫn hơn.

[fresh_embepost pid=”380333″ ]

Đọc tiếp