Game4V
>>
eSports
>>
Trong khi cả TTCN FO3 xuống giá, ‘hai ông tướng’ này đang tăng giá vùn vụt

Trong khi cả TTCN FO3 xuống giá, ‘hai ông tướng’ này đang tăng giá vùn vụt

 | 23/04/2016 09:51

FIFA Online 3

TTCN FO3 những ngày cuối tuần đang chứng kiến hiện tượng tăng giá không phanh của hai thẻ cầu thủ có tên Jamie Vardy và Adam Johnson.

Kể từ khi FIFA Online 3 Việt Nam áp dụng chính sách sử dụng mô phỏng mới cũng như tăng thời gian xóa HLV, TTCN trong game đã phần nào hạ nhiệt. Hầu hết các thẻ cầu thủ hot của các SS đang xuống giá trông thấy. Khi vào game, các bạn cũng để ý thấy GTĐH tụt đi vài trăm triệu cho đến vài tỷ EP. Ai cũng biết TTCN FO3 đang giảm giá, ấy thế mà “hai ông tướng” này vẫn đang đi ngược xu hướng chung, cứ lên giá ầm ầm.

Thẻ cầu thủ đầu tiên chính là Adam Johnson các mùa giải. Do dính líu đến việc hiếp dâm một bé gái bên ngoài, Adam Johnson đang bị điều tra và nhiều khả năng bị ngồi tù 10 năm. Do sợ Adam Johnson “gia nhập CLB Juventus” nên Nexon đã tiến hành xóa ngay cầu thủ này cũng như đền bù cho các HLV đang sở hữu. Và kết quả, người người, nhà nhà đang găm hàng tá thẻ Adam Johnson các mùa để đầu cơ tích trữ cũng như đợi đền bù.

adam Trong khi cả TTCN FO3 xuống giá, hai ông tướng này đang tăng giá vùn vụt 1
Adam Johnson SS15 luôn nằm trong tình trạng cháy hàng, thẻ +1 đã lên tới gần 100k EP
adam1 Trong khi cả TTCN FO3 xuống giá, hai ông tướng này đang tăng giá vùn vụt 2
Trong khi đó các mùa giải khác cũng chung tình trạng

Trường hợp thứ 2 còn ghi nhận tăng giá ghê gớm hơn cả Adam Johnson. Đó chính là Jamie Vardy – chủ lực của hiện tượng Leicester City năm nay. Theo thông tin từ Roster Update 2016, Jamie Vardy sẽ tăng tới 11 chỉ số chung và trở thành một tiền đạo rất đáng sợ. Và trong những ngày này, đang có rất nhiều thông tin Roster Update 2016 sẽ đến vào cuối tháng 4. Tận dụng cơ hội đó, nhiều HLV đã lên TTCN FO3 và sở hữu ngay những thẻ Vardy +1 để đầu cơ.

vardy Trong khi cả TTCN FO3 xuống giá, hai ông tướng này đang tăng giá vùn vụt 3
Đây là chỉ số của Vardy SS15 sau khi cập nhật Roster Update
varrdy Trong khi cả TTCN FO3 xuống giá, hai ông tướng này đang tăng giá vùn vụt 4
Giá của Vardy SS15 hồi đầu tuần là 500k EP, giờ đây đã tăng gấp đôi
vardy 300 Trong khi cả TTCN FO3 xuống giá, hai ông tướng này đang tăng giá vùn vụt 5
Một trong rất nhiều HLV ôm hàng Jamie Vardy

Theo dự báo, các thẻ cầu thủ này sẽ còn tăng mạnh trong những ngày sắp tới. Có nên ôm vài em Jamie Vardy SS15 về để thử vận may không nhỉ?

Xem thêm:

[fresh_embepost pid=”345992″ ]

[fresh_embepost pid=”345968″ ]

Đọc tiếp